Wed, 06 / 2016 11:30 am | buithiha

Nếu như bạn muốn phòng ngủ của mình được thoáng mát hơn thì hãy cùng loại bỏ những chiếc ghế không sử dụng đến và chuyển chiếc tivi trong phòng ngủ ra phòng khác để cho không gian phòng ngủ được thư giãn hơn. Mỗi ngày bạn có 8 tiếng trong phòng ngủ nó cũng […]

Nếu như bạn muốn phòng ngủ của mình được thoáng mát hơn thì hãy cùng loại bỏ những chiếc ghế không sử dụng đến và chuyển chiếc tivi trong phòng ngủ ra phòng khác để cho không gian phòng ngủ được thư giãn hơn.

Mỗi ngày bạn có 8 tiếng trong phòng ngủ nó cũng tương đương đến một phần ba cuộc đời. Đây cũng chính là nơi bạn đón ngày mới và cùng nghỉ ngơi vào buổi tối sau một ngày mệt mỏi của mình. Vì vậy nên bạn hãy biến phòng ngủ của mình thành chốn thư giãn lý tưởng.

Đối với những ngôi nhà nhỏ, bạn không thể tăng thêm diện tích vốn có của nó cho mình nhưng giờ đây bạn cũng có thêm nhiều cách để cho không gian này trở nên thoáng mát và thư thái hơn.

1. Đồ đạc ít sử dụng

Đối với hầu hết mọi nhà đều có những món đồ đẹp mắt và vừa vặn và làm trang trí phòng ngủ với không gian phòng ngủ, bạn sẽ dùng chúng trong việc cất giữ đồ và làm bàn ghé để ngồi khi uống trà hay thư giãn. Tuy nhiên thời gian lâu dần thì bạn sẽ không sử dụng đến chúng nữa và biến chúng trở thành đồ thừa trong nhà và khiến cho không gian nhà ở của bạn trở nên chật chội hơn. Tuy nhiên không phải phòng ngủ chỉ có riêng chiếc giường ngủ thôi không mà bạn cần hạn chế tối da những đồ đạc không cần thiết trong phòng này là được.

2. Bàn làm việc

phong

Bạn là người của công việc rất bận rộn và rất khó có thể hoàn thành được mọi công việc mà cơ quan đã giao sau khi hết giờ làm. Chính vì thế nên bạn quyết định bố trí thêm cho mình một góc làm việc ngay tại nhà mình, vừa thuận tiện mà nó còn giúp cho bạn làm việc hiệu hiệu quả hơn. Tuy nhiên khu làm việc của bạn không thể thiếu bàn ghế và tủ tài liệu nó khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng hàng hàng, nó không thể giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon và cũng chính bạn đời của bạn cũng không thoải mái khi chứng kiến cảnh bận rộn với bạn được.

3. Tivi

Nếu bạn tiếp xúc với các thiết bị điện tử thường xuyên thì không có lợi cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn đặt chiếc tivi trong phòng ngủ của mình thì bạn sẽ bị lôi cuốn vào những chương trình yêu thích và sẽ ngủ muộn hơn so với thông thường, chính vì nguyên nhân đó khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải thức dậy vào mỗi buổi sáng để đi làm. Vì vậy nên bạn cũng không nên đặt nội thất phòng ngủ với tivi trong phòng ngủ của mình mà hãy đặt chúng vào phòng khách nhé.

4. Giỏ quần áo bẩn

phong1

Nếu bạn không có điều kiện mà chỉ sống trong căn hộ nhỏ thì phòng ngủ thường là nơi để quàn áo bẩn chuẩn bị giặt. Tuy nhiên dù có chật chội đến đâu thì bạn cũng không nên đặt chúng trong phòng ngủ mà hãy cho ra ngoài phòng tắm hoặc những nơi khác. Khi bạn muốn nghỉ ngơi lên giường nhưng nhìn thấy giỏ quần áo bẩn thì bạn sẽ bị ám ảnh không yên vì mình chưa hoàn thành được công việc và ngoài ra thì mùi hôi từ quần áo đã mặc khiến cho phòng bạn bị ám mùi nó cũng khiến cho bạn khó chịu.

5. Các loại gối dựa, gối ôm

phong2

Trên giường trong phòng ngủ ngoài 2 chiếc gối chính ra thì trên giường còn các loại gối khác như gối dựa và gối ôm… nhưng chúng sẽ làm cho căn phòng trở nên ấm áp và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng mà không có thời gian sắp xếp chúng gọn hàng thì số lượng gối sẽ trở nên bề bộn và chật chội hơn cho khong gian không được thư thái và nơi thư giãn không được như ý muốn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục