Sat, 08 / 2022 6:35 pm | helios

Cung cấp bản lề 90 độ Tường Kính VVP Thái Lan cho cabin phòng tắm kính mở quay. Hàng inox 304 chuẩn giá tốt nhất hiện nay cho mọi công trình Dự Án trên toàn quốc. Bản lề 90 độ Tường Kính VVP là dòng bản lề Cabin được sử dụng nhiều nhất hiện nay […]Cung cấp bản lề 90 độ Tường Kính VVP Thái Lan cho cabin phòng tắm kính mở quay. Hàng inox 304 chuẩn giá tốt nhất hiện nay cho mọi công trình Dự Án trên toàn quốc.

Bản lề 90 độ Tường Kính VVP là dòng bản lề Cabin được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho mọi công trình với 1 mặt bắt vào tường còn 1 mặt bắt vào kính cường lực phù hợp với nhiều phòng tắm của mọi gia đình.

Khi lắp đặt bản lề 90 độ Tường Kính VVP này giúp cho Bạn có thể mở vào trong hoặc mở ra ngoài phù hợp cho mọi không gian của mỗi gia đình. Bản lề cabin 90 độ Tường Kính VVP sử dụng cho kính cường lực có độ dày 10mm -12mm .

Công ty phụ kiện kính Tân Cường là đơn vị chuyên phân phối phụ kiện kính cường lực, phụ cabin phòng tắm kính VVP Thái Lan với nhiều chủng loại sản phẩm cho khách hàng lựa chọn phù hợp với công trình của mình. Đảm bảo hàng chất lượng tốt nhất hiện nay inox 304 chuẩn và chế độ bảo hành dài hạn. Công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn và là đối tác tin cậy của mọi đơn vị cũng như các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Để mua được sản phẩm Bản Lề cabin phòng tắm kính 90 Độ Tường Kính VVP Thái Lan giá tốt nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây nhé:

Ngoài Ra Công ty phụ kiện kính Tân Cường chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng Phụ Kiện phòng tắm kính các loại cho Bạn tham khảo và lựa chọn tại đây :

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Fan Page :

Bản quyền thuộc sở hữu của Phụ Kiện Kính Tân Cường. Đề nghị Không Reup dưới mọi hình thức.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi tại đây:

#phukienkinhtancuong #banlephongtamkinhvvp

Tham Khảo chuyên mục khác:
Không gian nội thất
Phòng khách
Phòng ăn
Phòng ngủ
Tiểu cảnh
Không gian đẹp

Bài viết cùng chuyên mục