Tue, 12 / 2018 9:14 am | helios

Cuộc sống ngày càng phát triển chính vì vậy mà nhu cầu của con người cũng theo đó mà ngày càng tăng cao. Nếu như trước kia, việc sử dụng đèn tường còn xa lạ với rất nhiều người thì ngày nay nó đã trở thành món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi […]

Cuộc sống ngày càng phát triển chính vì vậy mà nhu cầu của con người cũng theo đó mà ngày càng tăng cao. Nếu như trước kia, việc sử dụng đèn tường còn xa lạ với rất nhiều người thì ngày nay nó đã trở thành món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, do đây là những khu vực có kinh tế rất phát triển chính vì vậy mà việc trang trí nhà ở cũng được gia chủ rất quan tâm và đèn tường trang trí là sự lựa chọn hàng đầu bởi ngoài khả năng chiếu sáng thì nó còn thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Trên thực tế, đèn tường là một trong những loại đèn trang trí chiếu sáng thông dụng mà khi lắp đặt không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu không gian, có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, cầu thang,…nhưng làm thế để có thể lựa chọn được mẫu đèn tường phòng khách phù hợp thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn kích thước

Trên thực tế, kích thước cũng ảnh hưởng lớn đến toàn bộ không gian nội thất phòng khách do đó bạn cần lựa chọn đèn tường có kích thước phù hợp sẽ khiến tổng thể hài hòa và cân đối.  Tùy theo diện tích phòng khách để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian. Nếu phòng khách của bạn có diện tích khá khiêm tốn thì nên lựa chọn những mẫu đèn tường có thiết kế đơn giản, kích thước vừa phải để tránh gây rối mắt và ngược lại.

Lựa chọn chất liệu

Việc lựa chọn được chất liệu phù hợp giúp tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu để bạn có thể lựa chọn như đồng, pha lê, thủy tinh, inox,… tùy vào từng không gian cũng như nguồn tài chính mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tổng thể phòng khách chính vì vậy mà bạn nên dựa theo những món đồ khác trong phòng khách như kệ tivi, đèn chính, sofa,…để có thể lựa chọn màu sắc đèn tường cho phù hợp.

Lựa chọn kiểu dáng

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của con người, hiện nay có rất nhiều mẫu đèn gắn tường trang trí mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ cổ điển đến hiện đại do đó tùy vào sở thích của mỗi người và những món đồ nội thất khác mà bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp

Có thể thấy, đèn tường trang trí là món đồ có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại của con người do đó để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Hy vọng với những gợi ý trên có thể giúp bạn lựa chọn được những đèn tường cho phòng khách ưng ý nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục