Tue, 11 / 2016 9:21 pm | buithiha

Nếu bạn muốn làm mới phòng ngủ thì hãy cùng tham khảo những cách thiết kế phòng ngủ hiện đại, mỗi phong cách thiết kế giúp cho bạn cảm thấy mới lạ trong căn phòng của mình mối khi thư giãn đấy nhé. Đối với phòng ngủ thì mỗi phòng cũng có một vẻ đẹp […]

Nếu bạn muốn làm mới phòng ngủ thì hãy cùng tham khảo những cách thiết kế phòng ngủ hiện đại, mỗi phong cách thiết kế giúp cho bạn cảm thấy mới lạ trong căn phòng của mình mối khi thư giãn đấy nhé.

phong-ngu

Đối với phòng ngủ thì mỗi phòng cũng có một vẻ đẹp riêng của nó, đó chính là không gian tính lặng nhưng sẽ phản ánh được các tính cach của mỗi người để làm chủ cho không gian phòng ngủ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại, cho bạn nhiều ý tưởng để thiết kế phòng ngủ.

1. Phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Nếu bạn yêu thích màu tường trắng thì hãy cùng trang trí thêm những dòng thơ sẽ làm cho không gian toát lên được vẻ thanh thoát và thêm phần thơ mộng cho phòng ngủ của bạn. Rất đơn giản một chiếc bàn làm việc nhỏ ở ngay cửa sổ có hướng nhìn ra bên ngoài sẽ làm cho bạn gần gũi với thiên nhiên hơn và cũng có cảm giác như đang ở ngoài trời. Ngay trên bệ cửa sổ thì bạn có thể tạo một vài cây nhỏ cũng rất thú vị đấy nhé.

2. Mang thiên nhiên vào trong phòng ngủ

phong-ngu1

Nếu bạn thích trang trí cho không gian phòng ngủ của mình thiết kế hiện đại khác biệt thì hãy sử dụng bảng màu khác biệt theo phong cách của mình để tạo nên một không gian ấm cúng, tự nhiên nhất. Với một chiếc chăn bông có hình thêu xương cá hay là có màu đối lập cùng với sàn gỗ. Từ ngoài cửa sổ ánh sáng tự nhiên chiều vào trong phòng, kết hợp với bóng đèn sẽ cung cấp cho bạn ánh sáng tùy chọn vào ban đêm nhé.

3. Thiết kế phòng ngủ hiện đại  

Thiết kế một chiếc giường được đặt ở trên cao và bỏ đi những chiếc kệ và đổ nội thấy không cần thiết sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng dễ dàng giúp cho tâm trạng bạn thoải mái hơn. Hầu hết tất cả mọi người đều vô cùng thích thú với chiếc cửa mở trượt ra mái hiên cho cà phê và buổi sáng sớm sẽ làm bạn thức tỉnh, và tỉnh táo cho một ngày mới bắt đầu.

4. Phòng ngủ phong cách hiện đại với căn bếp kết hợp

Nếu như phòng ngủ của bạn thiếu không gian thì bạn cũng không nên quá lo lắng không nên lấy lại được cho mình phòng ngủ riêng biệt mà hãy kết hợp không gian này để tạo ra được phòng ngủ vô cùng tiện nghi nhưng vấn không hề mất đi vẻ đẹp và sự lôi cuốn của nó. Cấu trúc phòng ngủ chính là nơi kết hợp với nhà bếp, và một chiếc giường ngủ một cấu trúc đầy đủ tiện nghi nhưng lại không làm mất đi nhiều không gian của ngôi nhà nhé.

5. Màu sắc hiện đại

phong-ngu2

Nếu bạn muốn mang thiên nhiên cho không gian nghỉ ngơi của bạn thì hãy sử dụng màu xanh lá cây cùng với màu trắng. Để sử dụng sợi màu canh lá khác nhau ở tường và rèm cửa, chăn cũng như sàn nhà. Cửa sổ trắng thường hướng mở vào bên trong để cho ánh sáng và gió nhưng có thể khép kín khi cần thiết nhé.

Với những cách thiết kế hiện đại cho phòng ngủ trên đây, chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nào đang có ý định sửa sang nhà cửa, hay là xây dựng nhà mới thì hãy áp dụng phong cách này để có được một không vô cùng ấm áp cũng như hòa mình cùng với thiên nhiên. Mang đến bầu không khí ấm áp và thoải mái chào đón bạn sau một ngày dài làm việc mệt nhọc.

Cuối mỗi ngày khi về nhà, được chìm đắm trong không gian được thiết kế phòng ngủ theo sở thích của mình và thư thái thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào.

Bài viết cùng chuyên mục