Sun, 10 / 2016 7:20 am | buithiha

Những món đồ nội thất cao cấp bằng gỗ bao giờ cũng là sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, với ngoại hình sang trọng, thanh lịch, vân gỗ bắt mắt, những sản phẩm nội thất cao cấp bằng gỗ Cẩm Lai, gỗ Gõ Đỏ, gỗ Lim, gỗ Sồi, gỗ dâu […]

Những món đồ nội thất cao cấp bằng gỗ bao giờ cũng là sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, với ngoại hình sang trọng, thanh lịch, vân gỗ bắt mắt, những sản phẩm nội thất cao cấp bằng gỗ Cẩm Lai, gỗ Gõ Đỏ, gỗ Lim, gỗ Sồi, gỗ dâu rừng… đều là những sản phẩm thu hút khách hàng ưa chuộng đồ gỗ tự nhiên cao cấp.

1. Cách chọn gỗ cho tủ bếp gia đình

go

Thường phòng bếp trong gia đình bạn chính là vị trí có độ ẩm cao, là nơi hay tác động với nhiều loại mùi khác nhau, đặc biệt là mùi thức ăn, mùi thực phẩm, mùi của các chất tẩy rửa, chính vì vậy khi chọn đồ nội thất cho bếp như tủ bếp bạn cần chọn những loại gỗ có độ bền cao, , không bị tác động bởi các mùi khác trong bếp.

Để chọn tủ bếp tốt bạn có thể lựa chọn những loại tủ bếp được làm từ những loại gỗ cao cấp như gỗ Cẩm Lai, , gỗ Giáng Hương hoặc tiết kiệm chi phí hơn là các loại gỗ Tần Bì, gỗ Xoan, Sồi, Dổi hoặc Dâu… đều rất thích hợp dùng trong căn bếp của gia đình bạn. Đa phần những loại gỗ này đều được chế tác thủ công từ gỗ tự nhiên, có độ bền cao, màu vẫn gỗ đẹp và bắt mắt, sắc nét.Những sản phẩm chế tác do nhà cung cấp được phủ sơn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhà bếp của gia đình bạn, chưa kể những loại gỗ này còn có giá trị lâu dài, càng dùng thời gian lâu vân gỗ càng lên vân bền đẹp và có giá trị hơn.

2. Cách chọn gỗ cho bàn ghế phòng khách

go1

Phòng khách là nơi chủ nhà tiếp đãi khách khứa, bạn bè, là hình ảnh của chủ nhà nên những gia đình có điều kiện kinh tế tốt sẽ lựa chọn bàn ghế bằng gỗ tự nhiên quý hiếm và cao cấp.  Thông thường có nhiều trường phái bàn ghế tiếp khách, có người thì thích đồ sộ, khổng lồ, hoa văn họa tiết chi tiết, cầu kỳ, có người thì lại thích bàn ghế đơn giản, gọn nhẹ, nhưng tinh tế, hoàn thiện tỉ mỉ, trau chuốt. Nhưng tựu chung lại, dù thế nào thì bàn ghế phòng khách cũng thể hiện gu thẩm mỹ và uy quyền của chủ nhà, vì vậy chắc chắn sản phẩm phải được chế tác và hoàn thiện cực kỳ cẩn thận. Gỗ phải lựa gỗ quý, gỗ tốt, lọc bỏ hoàn toàn giác, người thợ khi xẻ gỗ phải có con mắt tinh tường, lựa những tấm đẹp nhất, bắt mắt làm mặt bàn, lưng ghế, có thể mới khoe được nét đẹp cao cấp cho căn nhà của bạn.

Để chọn gỗ làm nội thất bàn ghế trong phòng khách cho gia đình bạn, tốt nhất bạn nên chọn dùng những loại gỗ quý hiếm như Cẩm Lai, gõ đỏ, hay gỗ Giáng Hương…. Những loại gỗ này có vân gỗ đẹp, sang trọng, giá trị sử dụng lâu dài, độ bền cao sẽ làm nổi bật phòng khách nhà bạn.

3. Cách chọn gỗ cho giường ngủ

go2

Giấc ngủ là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi người, giúp tinh thần của bạn thoải mái và thả lỏng hơn sau những ngày làm việc mệt nhọc, chính vì thế nên khi chọn nội thất gỗ làm giường ngủ bạn cần cân nhắc chọn những chiếc giường ngủ thật tốt, đảm bảo giấc ngủ của bạn được thoải mái và thư giãn tối đa,

Riêng để làm giường ngủ tốt nhất bạn nên chọn những loại gỗ quý hiếm như gỗ Pơ mu, gỗ Cẩm Lai, gỗ mun, gỗ Trắc hay Gõ đỏ…. những loại gỗ này tuy có giá thành cao nhưng là gỗ quý, vân đẹp,chống lại được mối mọt và các loại côn trùng, một số loại lại có tinh dầu thơm phảng phất, rất tốt cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

Đa phần các loại gỗ tự nhiên quý hiếm hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng do sự thân thiện, mộc mạc và sang trọng của chúng, chỉ cần người tiêu dùng lựa chọn tỉ mỉ đảm bảo sẽ chọn được món nội thất bằng gỗ ưng ý nhất cho gia đình mình.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục