Fri, 04 / 2016 9:50 pm | buithiha

Bạn có thể bất ngờ nhưng một căn phòng chưa đến 10m2 tưởng như không thể kê vừa một chiếc giường thì giờ đây nó đã được biến đổi thành một căn phòng tiện nghi đẹp đẽ. Một trong những nguyên nhân khiến cho căn nhà này trở nên tiện lợi hơn đó là những […]

Bạn có thể bất ngờ nhưng một căn phòng chưa đến 10m2 tưởng như không thể kê vừa một chiếc giường thì giờ đây nó đã được biến đổi thành một căn phòng tiện nghi đẹp đẽ.

Một trong những nguyên nhân khiến cho căn nhà này trở nên tiện lợi hơn đó là những thiết kế tiện nghi dành riêng cho không gian nhỏ. Nếu bạn bước vào ngôi nhà này khi chúng chưa được cải tạo thì bạn khó hình dung được chính không gian nhỏ bé này lại có thể biến thành căn hộ tiện nghi với đủ khu vực sinh hoạt cần thiết từ phòng ngủ cho đến phòng tắm.

Một trong những bí quyết biến đổi không gian thần kỳ này đó là sử dụng những thiết bị nội thất khá nhỏ gọn và đa năng nó có thể biến hình ra khi bạn cần và cất vào tiện nghi khi không sử dụng nữa, những bức tường dạng của trượt và các vật dụng nội thất khác đã mang đến một dáng vẻ hoàn toàn ấn tượng và sự tiện dụng cho căn hộ nhỏ này.

nha-tien-nghi 

Chính ngôi nhà nhỏ chưa đến 10m2 này không những có thêm tường vách và sàn nhà mới mà nó còn được biến đổi thành nhiều tiện nghi có đầy đủ nội thất như giường, bàn làm việc hay tủ đựng đồ, bếp nấu, thậm chí còn có cả phòng tắm riêng biệt.

Những cánh cửa trang nhã này chính là nơi ngụy trang cho những không gian sinh hoạt đó, bạn có thể bất ngờ khi thấy một giá sách xuất hiện thần kỳ chỉ với một thao tác. 

nha-tien-nghi1

Tuy nhiên nó không chỉ là một giá sách đơn giản mà nó còn là những bậc thang tiện dụng lên chiếc giường ở bên trên và nó cũng đóng vai trò là chiếc ghế ngồi khi cần thiết.

Cách bài trí căn hộ nhỏ đó là sử dụng thiết kế cửa kéo trên cao cho phép người sử dụng có thể giấu được chiếc giường ngủ và bạn có thêm được không gian riêng tư cho mình.

Hay bên dưới giường ngủ bên cạnh ngăn tủ giá sách là cánh cửa của một tủ quần áo mini vô cùng tiện dụng. 

nha-tien-nghi2

Không chỉ có giá sách không thôi mà cánh cửa này còn có thể biến thành một bộ bàn ghế mini phục vụ cho những bữa ăn hàng ngày của bạn.

 nha-tien-nghi3

Gia chủ của căn hộ có thể tự sắp xếp bàn ăn cho mình vì những chiếc ghế này nó được gắn khéo léo bên dưới mặt bàn cho người sử dụng gấp gọn chúng khi sử dụng xong và lôi ra khi cần một cách dễ dàng.

 nha-tien-nghi4

Ngoài ra thì những cánh cửa thần kỳ này nó còn giúp cho bạn mở ra khu vực để đồ siêu gọn và khác trong căn phòng, một giá để đồ nằm lơ lửng bên trên và một giá sách đặt ngay trên bình nước nóng, khiến nó trở thành căn nhà tiện nghi và  rất tiện lợi mà không hề gây khó khăn gì khi sinh hoạt.

Một căn bếp được trang bị thêm tủ lạnh và nơi để đồ nấu ăn, lò vi sóng, bếp nếu có thể tháo rời rất xinh xắn.

Phòng tắm chính là khu vực đặc biệt nhất trong phòng của bạn vì phòng tắm được xây dựng trong một không gian riêng ngay cạnh chiếc bồn rửa ở bên trên. Bạn sẽ thấy rất bất ngờ và ngạc nhiên khi một phòng tắm nhỏ xinh như này lại có đầy đủ thiết bị cần có như bồn cầu, vòi hoa sen và bồn rửa …

Bài viết cùng chuyên mục