Fri, 08 / 2016 9:24 pm | buithiha

Giường tân hôn chính là một yếu tố rất quan trọng đối với phòng cưới. Vì vậy bạn chỉ cần biết cách kê giường cưới hợp với phong thủy để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình mới của mình nhé. Khi bạn kê giường tân hôn thì phải đảm bảo những […]

Giường tân hôn chính là một yếu tố rất quan trọng đối với phòng cưới. Vì vậy bạn chỉ cần biết cách kê giường cưới hợp với phong thủy để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình mới của mình nhé.

Khi bạn kê giường tân hôn thì phải đảm bảo những nguyên tắc cần thiết dưới đây nhé:

giường cưới

Chỉ nên kê giường phong thủy vào phòng sau khi nó đã hết được mùi sơn mới. Chiếc phòng tân hôn của bạn cần có một bầu không khí thoáng đáng và trong khi mùi sơn của chiếc giường sẽ chỉ làm cho cuộc sống vợ chồng bạn trở nên ngột ngạt và khó thở hơn mà thôi.

Nếu theo phong thủy thì bạn không nên chọn chio mình những chiếc giường cưới được sơn màu hồng. Bởi vì màu sắc này sẽ làm cho cơ thể của vợ chồng bạn bị suy nhược thần kinh não và tạo nên cảm giác bất an, vợ chồng mời cưới sẽ dễ bị sinh mâu thuẫn với nhau.

Ngoài ra thì bạn cũng nên biết chút kiêng kỵ về việc kê chiếc giường cưới ở ngay mé tây của ngôi nhà hoặc ngay cửa phòng ngủ của vợ chồng bạn.

Hai đầu giường của chiếc giường cưới không được đặt đối diện với gian nhà vệ sinh.

Bên phía tây của phòng cưới không chỉ được kê giường cưới mà bạn cần phải tránh những việc như đặt ti vi và loa, đài hay bất cứ những vật dụng gì có khả năng phát ra được tiếng động trong phòng.

Bên cạnh đó kê giường tân hôn đem lại may mắn xung quanh của chiếc giường cưới cần phải tránh đối diện với gương lớn vì như thế sẽ tạo ra cảm giác cho người ở cảm giác lo ngại và có ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt vợ chồng chốn phòng the đấy nhé.

giường cưới 1

Cạnh chiếc giường không nên có những tấm gương lớn vì nó sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt vủa vợ chồng.

Trong phòng có kệ tủ và kệ bàn đặt ở đầu giường ngủ của vợ chồng trên kệ không được đặt những thiết bị phát âm lớn như là tivi và máy hát… để không bị suy nhược thần kinh cho những người sống bên trong đó.

Bức tường ở phía đầu giường cũng không nên treo những bức ảnh lớn nhất là chiếc ảnh cưới vì sẽ tạo cho vợ chồng mới cưới cảm giác bị đè nén và áp lực.

Không những thế đuôi giường cũng không nằm đối diện với cửa ra vào bởi vì cách đặt giường cưới này cũng dễ tạo cảm giác đau đàu do lo lắng và bị bất an.

Chiếc giường cưới không đặt bên dưới xà ngang vì khiến cho giấc ngủ của vợ chồng bạn bị bất an và ngủ không được ngon giấc. Tuy nhiên nếu như phòng ngủ được ốp trần giả để làm che đi xà ngang thì cũng không sao cho vợ chồng bạn nhé.

Không nên kê giường ngủ của vợ chồng mới cưới sát bên cửa sổ nếu phòng được đặt ở tầng lửng, bởi đó chính là nơi trực tiếp hút được ánh nắng gắt buổi chiều không tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần của cả hai vợ chồng.

Đầu giường của vợ chồng mới cưới cần có được điểm tụa nó được ví như là một chiếc núi vững chắc để dựa vào chứ không được để khoảng không đó rộng huếch. Thông thường thì nó sẽ được lê áp sát vào tường nếu không thì cũng rất dễ khiến cho vợ chồng bị ảo tưởng và thậm chí còn xuất hiện chứng tâm thần phân liệt nữa đấy.

giường cưới 2

Không những thế hai bên của chiếc giường cũng nên có thành cao lên một chút để vợ chồng có thể thoải mái hơn khi đi ngủ.

Chiếc giường tân hôn nhất định phải có chân cho dù chân của giường cao hay thấp đều được chứ tuyệt đối không để có giường áp xuống luôn cùng với nền nhà, nhất là khi phòng cưới được đặt ở tầng trệt. Chính yếu tố này mới làm cho gầm giường không bị tích tụ khiến cho hai vợ chồng suy nhược sức khỏe về vấn đề tim mạch.

 

Bài viết cùng chuyên mục