Thu, 05 / 2019 11:00 am | helios

Hiện nay, để không gian phòng khách trở nên hiện đại và có tính thẩm mỹ hơn thì việc sử dụng các sản phẩm trang trí là điều vô cùng cần thiết bởi phòng khách không chỉ là nơi tiếp đón bạn bè, người thân mà còn là nơi sinh hoạt chung của các thành […]

Hiện nay, để không gian phòng khách trở nên hiện đại và có tính thẩm mỹ hơn thì việc sử dụng các sản phẩm trang trí là điều vô cùng cần thiết bởi phòng khách không chỉ là nơi tiếp đón bạn bè, người thân mà còn là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình.

Việc sử dụng một chiếc đèn quạt trần phòng khách hạ nhiệt cho căn phòng vào mùa hè nóng bức và thiết kế thêm phần đèn chiếu sáng với nhiều hình dáng khác nhau phù hợp với nhiều không gian phòng khách.

Tuy nhiên cách trên đèn quạt trần phòng khách như thế nào cho đúng để làm sao có thể vừa tôn được nét đẹp của quạt mà lại ăn nhập với những đồ nội thất khác trong phòng thì không phải ai cũng biết.

Lựa chọn vị trí

Thông thường đa số các không gian phòng khách thường được thiết kế theo hình chữ nhật, một lời khuyên cho bạn đó là nên bạn lắp đặt đèn quạt trần ở giữa trung tâm của phòng khách hay ở ngay phía trên vị trí đặt bàn trà, bàn ghế bởi đây là nơi có nhu cầu cần chiếu sáng và làm mát lớn nhất, trung tâm nhất.

Đối với những phòng khách có không gian quá rộng hoặc quá dài, hay có hình ống thì khách hàng nên những chiếc đèn quạt trần phòng khách cỡ vừa để tạo sự cân bằng cho không gian.

Lựa chọn đèn quạt trần phù hợp

Khác với không gian phòng ngủ, phòng bếp, đối với phòng khách, đây là căn phòng có vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà vậy nên việc lựa chọn đèn quạt trần cho không gian này được ưu tiên lên hàng đầu. Tùy theo thiết kế cũng như sở thích của gia chủ mà việc lựa chọn quạt trần cho không gian này sẽ mang những tiêu chí khác nhau.

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế, màu sắc quạt trần đèn rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến bố cục, không gian cũng như con mắt thẩm mỹ của gia chủ, chính vì vậy một chiếc đèn quạt trần phòng khách nhập khẩu sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Theo đó, nếu như phòng khách được trang trí theo phong cách cổ điển với nhiều đồ nội thất làm bằng gỗ thì những chiếc đèn quạt trần gỗ được xem là mẫu quạt trần phù hợp nhất. Đối với phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại thì những chiếc quạt trần thế hệ mới sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn lựa chọn cũng như tìm một vị trí thích hợp để lắp đặt một chiếc đèn quạt trần phòng khách cao cấp sao cho phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục