Sat, 07 / 2017 11:50 am | buithiha

Để phòng làm việc hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn và giúp cho gia chủ có nhiều cơ hội để thăng tiến, tài vận dồi dào hơn, thì các bạn có thể tham khảo những cách trang trí theo 12 cung trong bài viết dưới đây nhé. 1. Bạch Dương Là người luôn […]

Để phòng làm việc hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn và giúp cho gia chủ có nhiều cơ hội để thăng tiến, tài vận dồi dào hơn, thì các bạn có thể tham khảo những cách trang trí theo 12 cung trong bài viết dưới đây nhé.

1. Bạch Dương

phong-lam-viec1

Là người luôn hòa hợp với thiên nhiên, thích sụ tự do vì vậy nên màu xanh lá cũng rất phù hợp với tính cách của họ, nếu bạn bài trí phòng làm việc của mình hợp theo cung và thoáng mát, ánh sáng ngập tràn thì sẽ giúp cho những người Bạch Dương có thể đón một ngày mới tươi sáng.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người thường tự tin, nhưng đôi khi vẫn còn nhút nhát. Nên việc bạn nên làm là kê bàn làm việc ở ngay phía nam sẽ giúp cho bạn giảm được tiêu cực về cảm xúc và tâm trạng của mình.

3. Song Tử

phong-lam-viec2

Những người thuộc cung Song Tử thì luôn hòa đông vui vẻ với nhiều người xung quanh, thích âm nhạc vì vậy nên một chiếc máy nghe nhạc được đặt ở nơi làm việc không thể thiếu được. Cung hoàng đạo này chúng vùa có thể làm việc, vừa nghe nhạc bởi vì nó có tác dụng giảm áp lực hơn, tăng sự phấn chấn, nên trang trí phòng làm việc cho Song tử bằng chiếc ống bút, ngộ nghĩnh hay các vật nhỏ bé trở nên sinh động hơn.

Ngoài ra bàn làm việc của Song Tử cũng nên tránh đặt những vật kim loại sắc nhọn lên bàn vì chúng không tốt cho tài vận, chòm sao này cũng có thể thư giãn được đầu óc và khi làm việc bằng một chậu hoa hương thảo hoặc dùng hoa oải hương cũng rất tốt.

4. Cự Giải

Hiện nay hầu hết cung hoàng đạo thì Cự Giải cũng chính là cung yêu gia đình mình nhất, thuộc cung này thì bức ảnh gia đình ở trên bàn làm việc sẽ giúp cho bạn phấn chấn và có tinh thần làm việc tốt hơn. Phòng làm việc của cung Cự Giải thì nên sử dụng tông màu nóng bởi đây chính là màu mang lại sự may mắn cho họ.

Bạn cũng nên mua chậu cây tai hổ hoặc chậu kim ngân chúng có tác dụng hỗ trợ vận may cho Cự Giải, để có thể giảm được sự nóng tính, hạ hỏa mỗi khi tức giận, hay chòm sao này cũng có thể tròng một chậu hòa nhài cũng được.

5. Sư Tử

phong-lam-viec

Sử tử là một trong những kẻ trong cung hoàng đạo sang chảnh, biết cách hưởng thụ cuộc sống, thích những thứ đắt tiền và các vật chất xa xỉ. Bởi vì vậy nên bàn làm việc của những người này thường có những món đồ cao cấp và có các vật trang trí màu bạc.

Nếu như các bạn trang trí phòng làm việc cây và hoa thì chòm sao này có thể chọn cây trúc cảnh hay là hoa hướng dương tràn đầy sức sống nhé.

6. Xử Nữ

Trong khi đó Xử Nữ chính là những người có óc thẩm mỹ khác lạ vì vậy nên họ thường hay tìm cho mình những món đồ mới lạ để trang trí phòng làm việc của mình, thể hiện được tính cách cũng như cá tinshc ủa bản thân hơn.

Để trang trí phòng làm việc cho cung hoàng đạo Xử Nữ thì bạn hãy trồng một cây nữ lang, hay một loại thảo dược, hoặc cây lá gấm cũng rất hợp với cung này nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục