Fri, 12 / 2015 5:01 pm | buithiha

Mới đây Ngọc Trinh chia sẻ một số hình ảnh chụp cách bài trí nội thất trong căn hộ của cô. Người đẹp sử dụng nhiều hình ảnh thời trang của bản thân trang trí khắp tổ ấm mới của mình thay cho nội thất. Căn penhouse này có diện tích 200m², nẳm trên tầng […]

Mới đây Ngọc Trinh chia sẻ một số hình ảnh chụp cách bài trí nội thất trong căn hộ của cô. Người đẹp sử dụng nhiều hình ảnh thời trang của bản thân trang trí khắp tổ ấm mới của mình thay cho nội thất.

Căn penhouse này có diện tích 200m², nẳm trên tầng 33 của một khu căn hộ cao cấp ở quận 7. Giá trị căn nhà vào khoảng 20 tỉ đồng, tính cả tiền lắp đặt nội thất.

ngoc-trinh

ngoc-trinh1

Hình ảnh nude bị rò rỉ trước đó được người mẫu trang trí ở một không gian trong nhà mới

Hiện người đẹp đang nhanh chóng hoàn tất việc lắp đặt và trang trí nội thất cho tổ ấm mới của mình. Cô đặc biệt sử dụng phần lớn những hình ảnh đẹp của mình treo khắp nơi trong nhà như một cách tạo dấu ấn riêng. Trong số đó, bức ảnh nude từng bị rò rỉ trên mạng cũng được người đẹp phóng lớn và treo trên một mảng tường trong phòng tắm.

ngoc-trinh2 ngoc-trinh3

Ngọc Trinh trang trí hình ảnh của mình khắp các khu vực chính trong nhà. Tùy theo không gian mà kích cỡ các bức ảnh được in to nhỏ khác nhau

ngoc-trinh4 ngoc-trinh5 

Gam màu trắng – xám chủ đạo

Với gu thẩm mỹ của mình, Ngọc Trinh chọn gam màu trắng và xám làm chủ đạo trong cách thiết kế nội thất. Phòng ngủ của cô được thiết kế khá rộng, với không gian riêng chứa hàng trăm bộ váy áo, túi xách và giày dép cô sưu tập từ trước đến nay.

 ngoc-trinh6

Phòng ngủ của người giúp việc cũng có ảnh của Ngọc Trinh

 ngoc-trinh7

Nhà vệ sinh

 ngoc-trinh8

Phòng ngủ với không gian rộng rãi, trang trí nhiều đèn và ốp gương

ngoc-trinh9 ngoc-trinh10 ngoc-trinh11 ngoc-trinh12

 

Toạ lạc trên tầng 33 nên từ ban công nhà chân dài có thể nhìn toàn cảnh Sài Gòn về đêm rất đẹp. Tại đây, cô bài trí bàn ghế và trông cây xanh thoáng mát, phục vụ cho những buổi tiệc ngoài trời cùng bạn bè. Dự kiến ngày 10/9, Ngọc Trinh sẽ chuyển về đây sống.

Bài viết cùng chuyên mục