Tue, 06 / 2016 2:40 am | buithiha

Cùng chiêm ngưỡng nhà bếp siêu độc và lạ trên thế giới trong bài viết dưới đây không những thế nó còn rất tiện lợi cho việc chuẩn bị các món ăn cho gia đình. Hiện nay mọi xu hướng nhà bếp đã phát triển không còn những chiếc kệ bếp cùng với tủ đựng […]

Cùng chiêm ngưỡng nhà bếp siêu độc và lạ trên thế giới trong bài viết dưới đây không những thế nó còn rất tiện lợi cho việc chuẩn bị các món ăn cho gia đình.

Hiện nay mọi xu hướng nhà bếp đã phát triển không còn những chiếc kệ bếp cùng với tủ đựng đồ bằng gỗ bên dưới nữa mà cùng với sự sáng tạo của các nhà thiết kế, bếp trong suốt, bếp đại dương hay bếp vô hình đều trở nên quen thuộc đối với mỗi chúng ta.

1. Bếp trong suốt

Bạn đã từng tưởng tượng sẽ như thế nào nếu bạn được nấu nước trên một kệ bếp trong suốt chưa? Cùng chiêm ngưỡng mẫu bếp này trong quá trình nấu nướng bạn có thể nhìn thấy mọi món đồ được cất trong ngăn kéo, thức ăn hay cho đến dụng cụ nấu nướng .

nhà bếp 

Nội thất bếp trong suốt này là sản phẩm được thiết kế bởi công ty MVRDV tại thành phố Rotterdarm. Với mẫu bếp này nó không chỉ phục vụ yếu tố thẩm mỹ trang trí nhà bếp, mà nó còn thể giúp cho chúng ta gắn bó thêm và trân trọng đến từng công đoạn chế biến.

Không đơn giản chỉ là nấu ăn mà nó là cả một nghệ thuật. Đôi với chiếc bếp này thì từ nơi chuẩn bị đồ ăn hay lưu trữ đò và để rác đều trong suốt bạn có thể quan sát được hết mọi nơi và từng công đoạn chế biến. Ngoài ra thì việc để kính trong suốt nó cũng khiến cho những món đồ bên trong trở thành đồ trang trí và giúp cho người nấu có ý thức trong việc sắp xếp đồ đạc bên trong gọn gàng hơn nếu không muốn nhìn thấy rõ từng nơi của căn bếp lộn xộn.

2. Bếp đại dương

Bạn đã bao giờ nhìn thấy hình ảnh một bể cá được đặt ngay trong phòng bếp của mình để trang trí cho không gian thêm mới lạ hay chưa. Tuy nhiên để làm việc điều này yêu cầu người thiết kế chuyên nghiệp chứ không phải bất cứ căn bếp nào cũng có thể cho phép bạn nấu ăn trên bể cá được đâu nhé.

 nhà bếp 1

Trên đây là mẫu bếp của Robert Kolenik là mẫu bếp độc lạ trên thế giới bạn có thể hoàn toàn làm được điều đó. Bếp đại dương là một ý tưởng thiết kế độ đảo trong lĩnh vực thiết kế trên thế giới. Khi nấu nướng bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của bể cá khổng lồ bên dưới không những trang trí rất đẹp mà còn là nơi rất tiện lợi trong việc nấu nướng. Ngoài bể cá lớn ra thì còn có kệ bếp và tủ để đồ, 3 bếp nấu và bồn rửa phục vụ cho quá trình nầu nướng của bạn.

3. Bếp vô hình

Ý tưởng bếp vô hình nó được xuất phát từ nhu cầu kết hợp hai không gian này vào một, bếp vô hình nó giúp cho người sử dụng tận dụng tối đa không gian phòng khách và nơi nấu nướng một cách triệt để và tiện lơi, vẫn rất đẹp mắt. hai không gian này có thể chuyển đổi nhanh chóng mà không hề lỗ liệu chính là nhờ sự kết cấu đơn giản của chính mẫu bếp này.

 nhà bếp 2

Căn bếp vô hình này loại bỏ những chi tiết không thực sự cần thiết và căn bếp này chỉ bao gồm có những vật dụng tối thiểu nhất cho việc nấu nướng. Bên cạnh đó tất cả hệ thống nước và điện và làm mát điều hòa đều được khéo léo bài trí bên trong của kệ bếp chúng nằm ở giữa phòng với bề mặt chưa đến 2cm, không những thế để không gian rộng hơn thì căn bếp còn được nguy trang bởi những chiếc tủ giấu tường có cửa trượt tiện lợi cũng được sơn trắng cùng với màu tường và làm cho không gian bếp vô hình càng ấn tượng hơn. Khi bạn đóng cửa lại thì những chiếc tủ này ẩn mình trong bức tường tạo thành không gian gọn gàng và lúc nào cũng sạch bóng hơn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục