Fri, 01 / 2017 3:26 pm | buithiha

Thiết kế nội thất nhà ở theo tông màu trắng là lựa chọn được nhiều người yêu thích sự đơn giản và sang trọng cũng không kém phần thời thượng. Khi bạn lựa chọn đồ nội thất thì nó sẽ tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho những ngôi nhà trắng của […]

Thiết kế nội thất nhà ở theo tông màu trắng là lựa chọn được nhiều người yêu thích sự đơn giản và sang trọng cũng không kém phần thời thượng. Khi bạn lựa chọn đồ nội thất thì nó sẽ tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho những ngôi nhà trắng của bạn.

Đồ nội thất cùng với màu sắc của ngôi nhà luôn làm cho bạn tốn nhiều thời gian hơn để tìm hiểu, nó cũng khiến bạn trở nên rối trí hơn giữa sở thích của bản thân cùng với cách thiết kế trang trí nội thất cho không gian nhà mình.

Màu trắng được rất nhiều người yêu thích vì màu trắng nó tượng trung cho sự tinh tế và trong sáng, thuần khiến. Hiện nay thì hầu hết mọi loại nhà ở từ biệt thự đồ sộ cho đến nhà phố cao tầng và những căn hộ chung cư đều có thể sử dụng màu trắng.

Khi sử dụng màu trắng cho khu chung cư nhà bạn thì ưu điểm của nó chính là nới rộng và đưa sánh sáng vào bên trong không gian. Đặc biệt là đối với những ngôi nhà ống hay căn hộ chung cư đi nữa đều là nơi thiếu ánh sáng thì cần sử dụng gam màu này.

Tuy nhiên khi sở hữu một ngôi nhà trắng muốt thì bạn đang lo lắng làm sao để cho ngôi nhà bạn trở nên nổi bật thì chỉ cần lựa chọn màu sắc cho đồ nội thất nhà ở và một cách bài trí khoa học là được.

Ví dụ như chính như căn hộ hiện đại này thì màu trắng bao trùm toàn bộ ngôi nhà, với những đồ nội thất đầy màu sắc sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn trở nên hấp dẫn hơn.

thiet-ke-nha-mau-trang

Hay một căn hộ được trang trí với những tông màu rực rỡ là màu vàng và màu xanh lá. Đây chính là một sự kết hợp hoàn hảo để có thể nhấn mạnh sự tươi sáng và tạo nên sự tương phản cho từng không gian sống trong căn hộ.

thiet-ke-nha-mau-trang1

Những ngôi nhà màu trắng rất được mọi người ưa chuộng sử dụng.

thiet-ke-nha-mau-trang2

Một ngôi nhà hay căn hộ màu trắng thì thường phải kết hợp với đồ nội thất với màu sắc nổi bật tươi sáng nó sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

thiet-ke-nha-mau-trang3

Mùa hè thì màu vàng và màu xanh lá cây là gam màu hợp lý nhất.

thiet-ke-nha-mau-trang4

Bàn ăn được bài trí bắt mắt trông giống như một bữa tiệc với nhiều màu sắc vậy.

thiet-ke-nha-mau-trang5

Sử dụng rèm cửa màu sắc  khiến cho ánh sáng có thể lọt vào bên trong căn phòng của bạn.

thiet-ke-nha-mau-trang6

Không gian độc đáo giao thoa phòng ăn và phòng ngủ. Một căn phòng ngủ cực kỳ đơn giản nhưng cũng không đơn điệu bởi những chiếc gối đủ màu cùng với bức trang nghệ thuật trên tủ của đầu giường.

Bạn có thể cất quần áo vào bên trong tủ vải tiệng dụng vừa tiết kiệm được không gian mà vẫn rất đẹp mắt.

thiet-ke-nha-mau-trang7

Còn đối với phòng tắm thì bạn hãy sử dụng sàn nhà màu kem cho không gian thư giãn trở nên trang nhã, cùng kết hợp thêm một số màu sắc của cây xanh và khăn tắm. Nhưng điểm nổi bật nhất chính là cửa sổ màu đen nổi bật.

 

Bài viết cùng chuyên mục