Tue, 11 / 2018 12:03 pm | helios

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bàn ăn là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian ăn uống của mỗi gia đình, món đồ này không chỉ là nơi các thành viên trong gia đình quây quần thưởng thức những món ăn ngon, chia sẻ những câu chuyện trong một ngày […]

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bàn ăn là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian ăn uống của mỗi gia đình, món đồ này không chỉ là nơi các thành viên trong gia đình quây quần thưởng thức những món ăn ngon, chia sẻ những câu chuyện trong một ngày mà nó còn thể hiện được phong cách riêng, gu thẩm mỹ của gia chủ.

Với nhu cầu sử dụng bàn ăn ngày càng lớn thì trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu bàn ăn được thiết kế với những phong cách, kiểu dáng khác khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ bàn tròn, bàn vuông cho đến bàn bầu dục, chữ nhật. Một trong những sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn đó chính là bàn hình chữ nhật, vậy lý do nào khiến sản phẩm này lại được yêu thích đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tính tiện ích

Ngày nay, những mẫu bộ bàn ăn bằng gỗ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng các công nghệ sản xuất hiện đại chính vì vậy sản phẩm mang nhiều tính năng, sự tiện ích khi sử dụng. Bên cạnh đó, với bàn ăn hình chữ nhật bạn có thể thoải mái mời thêm những vị khách mà không lo bị hết chỗ.

Phù hợp với các gia đình đông người

Trên thực tế, bàn ăn có dạng hình chữ nhật với thiết kế dài, tạo ra sức chứa lớn và rộng rãi, đặc biệt phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên hoặc những gia đình nào thường xuyên mời khách về chơi thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý bởi nó đáp ứng được yêu cầu về chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình và sẽ không quá khó khăn để bạn có thể dễ dàng đón tiếp những vị khách đột nhiên ghé thăm nhà.

Thiết kế độc đáo

Ngày nay, những mẫu bàn ăn hình chữ nhật được thiết kế rất phong phú và đa dạng, hầu hết được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp kết hợp với màu sắc ghế ăn bằng gỗ tạo nên sự đồng nhất. Bên cạnh đó, những mẫu bàn ăn với những đường nét hoa văn gỗ độc đáo, kiểu dáng thanh mảnh, thiết kế nhỏ gọn cộng với màu sắc đẹp, mẫu bàn ăn gỗ hình chữ nhật này rất phù hợp với những thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại của các gia đình hiện nay.

Hiện nay các mẫu bàn ăn dáng chữ nhật được cung cấp trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và phong cách thiết kế, từ bộ bàn ăn phong cách tân cổ điển cho đến bộ bàn ăn phong cách hiện mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng do đó tùy theo sở thích cũng như các vật dụng khác trong phòng ăn mà bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

 

Bài viết cùng chuyên mục