Wed, 12 / 2016 4:28 pm | buithiha

Xu hướng màu sắc nội thất đem lại ý nghĩa cho không gian và đem đến nét đẹp riêng để có được phong cách mới lạ hơn. Trong năm 2017 thì hệ thống màu sắc cùng với những lựa chọn đa dạng sẽ được kết hợp nhiều hơn rất nhiều. Trong đó thì gam màu […]

Xu hướng màu sắc nội thất đem lại ý nghĩa cho không gian và đem đến nét đẹp riêng để có được phong cách mới lạ hơn. Trong năm 2017 thì hệ thống màu sắc cùng với những lựa chọn đa dạng sẽ được kết hợp nhiều hơn rất nhiều. Trong đó thì gam màu nào sẽ được xu hướng nội thất sang năm ưa chuộng nhiều nhất các bạn cùng tham khảo thêm trong bài viết dưới đây.

1. Xu hướng chọn màu sắc nội thất năm 2017

xu-huong-noi-that2

Theo nghiên cứu cho thấy thì thiết kế nội thất trong năm 2016 sẽ hướng đến sự nhẹ nhàng và trang nhã, một cách tự nhiên so với màu sắc nội thất 2017, chính xu hướng này vẫn được yêu thích. Bởi vì vậy nên những gam màu được ưa chuộng trong năm sẽ được hướng đến như màu xanh và màu vàng, màu pastel, màu be… trong năm 2017 thì bảng màu sẽ là sự hướng đến nhiều màu sắc cân bằng giữa màu đậm và màu nhạt. Khi sử dụng màu trắng, màu trung tính sẽ làm nổi bật hơn cho những gam màu đậm.

Đối với màu xanh như dương nhạt hay xanh lá cây nhạt… chính là những gam màu gần gũi và nhẹ nhàng, tự nhiên cũng như được yêu thích cho không gian. Những gam màu này sẽ được làm là gam màu chủ đạo, kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau nữa.

Bên cạnh đó xu hướng màu sắc nội thất 2017 lựa chọn màu xanh dương và màu xanh deni cũng được nhiều người yêu thích. Một khoongg ian sống gọn gàng và được trang trí màu xanh của ghế sofa đẹp có nên tường và cây xanh, là niềm mơ ước của nhiều người.

Màu xanh khi kết hợp lại thì sẽ đem lại cho không gian thêm đặc sắc.

xu-huong-noi-that3

Còn đối với kết hợp xanh lá cây nhạt cùng với màu trắng và màu đen trong phòng bếp cũng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Màu vàng khi được kết hợp trang trí nội thất, như màu vàng chanh tươi sáng và mới lạ sẽ đem lại sự thú vị nhất cho không gian. Cũng bằng nhiều cách phối hợp khác nhau từ màu ghế cho đến sofa phòng khách đẹp, màu của những bức tranh và thảm… sẽ đem lại nét ấn tượng mới thu hút cho không gian mỗi ngày.

Bạn sẽ cảm thấy không gian trở nên tươi mới hơn khi được kết hợp nhiều màu sắc như vàng chanh, trắng hay đỏ…

Bên cạnh đó thì những gam màu be và màu xám, màu tro, màu pastel như màu hồng nhạt lại mang đến sắc thái trung tính, đơn giản và thanh lịch, làm nên được sự hài hòa hơn cho không gian. Những gam màu này bạn có thể sử dụng làm chủ đạo hoặc trung hòa các sắc thái tùy thuộc vào chính ý tưởng mà bạn muốn kết hợp lại.

2. Một số xu hướng màu sắc khác

xu-huong-noi-that

Khi nhắc đến xu hướng màu sắc nội thất đẹp nhất trong nội thất năm 2017 thì được dự đoán sẽ hướng tới những gam màu chủ đạo như trên cùng với những một số gam màu nổi bật khác. Ví dụ như bạn kết hợp những gam màu như màu đất và màu đen, màu nâu, hay màu xám đen, màu than hay đến các màu sắc tím, đỏ cũng được tăng cường để làm nên được sự nổi bật riêng biệt cho từng không gian sử dụng khác nhau.

Những xu hướng màu sắc trầm và đen… kết hợp cùng với ghế sofa phòng khách có màu vàng và rèm cửa thì vô cùng phù hợp.

Những năm gần đây xu hướng thiết kế nội thất thường hướng đến sự đơn giản và hài hòa do đó nên màu sắc chọn lựa cũng quá nổi bật nhưng đều tạo được dấu ấn riêng để thể hiện được nét sáng tạo cá tính cho mỗi một ngôi nhà, một không gian riêng cho gia đình bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục