Wed, 05 / 2019 9:55 am | helios

Bên cạnh việc xem hướng cho ngôi nhà của mình hay lựa chọn và sắp xếp những món đồ nội thất theo đúng phong thủy thì sử dụng cây xanh không những mang lại một không gian thoải mái, thư giãn, hòa mình cùng thiên nhiên mà nó còn có tác dụng đem lại may […]

Bên cạnh việc xem hướng cho ngôi nhà của mình hay lựa chọn và sắp xếp những món đồ nội thất theo đúng phong thủy thì sử dụng cây xanh không những mang lại một không gian thoải mái, thư giãn, hòa mình cùng thiên nhiên mà nó còn có tác dụng đem lại may mắn cho gia chủ. Hãy cùng tham khảo những mẫu cây xanh có phong thủy cực tốt mà bạn nên mua ngay cho ngôi nhà của mình nhé.

Cây ngọc bích

Đây là một loại cây trong họ sen đá. Theo kinh nghiệm, nếu đặt cây ngọc bích vào đúng vị trí sẽ giúp mang lại sức khỏe và sự may mắn cho gia chủ bởi ngọc bích là loại cây có sức sống rất mãnh liệt, sinh sản dễ dàng, chỉ cần đặt lá xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm thành nhiều cây con mới.

Ngọc bích không chỉ là biểu tượng của sự chia sẻ và tình bạn mà còn mang ý nghĩa may mắn. Bên cạnh đó, lá cây ngọc bích xanh mướt là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự trường tồn, tuổi trẻ mang đến vận khí tốt cho gia đình của bạn.

Cây phật dụ

Là một trong những loại cây có phong thủy cực tốt được nhiều người sử dụng. Cây phất dụ được bán theo từng cành do đó khi mua với số lượng cành khác nhau gia chủ sẽ nhận về những ý nghĩa khác nhau như mong muốn tình duyên toàn vẹn người ta trồng 2 cành, hạnh phúc 3 cành, sức khỏe 5 cành,…

Không những vậy, cây phật dụ còn được tạo hình rất đẹp mắt từ bình hoa, chiếc thuyền, tiểu cảnh… nên bạn rất dễ trưng bày ở nhiều không gian khác nhau.

Cây kim tiền

Các chuyên gia phong thủy đều khuyên bạn nên chọn loại cây này, cây kim tiền có đầy đủ các yếu tố phong thủy: cây là mộc, trồng dưới đất là thổ, nước tưới là thủy,…Theo đó, lá kim tiền có viền tròn, xanh, mọng đầy sức sống mang tính âm giúp điều hòa và cân bằng âm dương, mang lại tài lộc, thịnh vượng, giàu sang, sức khỏe cho gia chủ,…

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh có bộ lá to tròn, xanh mượt do đó khi trồng loại cây này trong nhà gia chủ sẽ liên tiếp nhận được nhiều niềm vui, tài lộc. không chỉ vậy, vạn niên thanh rất đẹp, rất dễ trang trí, bạn có thể trưng ở bất kỳ không gian nào như phòng khách, phòng ăn,…

Cây phát tài

Cây phát tài hay còn gọi là cây thiết mộc lan, đây là loại cây được biết đến với nhiều ý nghĩa trong phong thủy do đó được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Phát tài là biểu tượng của thành công, may mắn giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Sắc xanh vàng của lá cùng sức sống bền bỉ của cây sẽ đem lại sinh khí cho căn phòng của bạn, rất thích hợp để trang trí các góc trong phòng khách hoặc đặt dọc lối đi trong nhà.
XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP:

Bài viết cùng chuyên mục