Mon, 09 / 2019 4:20 pm | helios

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ thì phòng tắm cũng là không gian được gia chủ đặc biệt quan tâm, đây là không gian cần có sự riêng tư chính vì vậy nên thiết kế như thế nào cho phù hợp? Hãy tìm hiểu trong những xu hướng thiết kế phòng tắm mới nhất dưới […]

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ thì phòng tắm cũng là không gian được gia chủ đặc biệt quan tâm, đây là không gian cần có sự riêng tư chính vì vậy nên thiết kế như thế nào cho phù hợp? Hãy tìm hiểu trong những xu hướng thiết kế phòng tắm mới nhất dưới đây của chúng tôi nhé.

Mẫu phòng tắm 3D

Các mẫu phòng tắm 3D không còn quá xa lạ với nhiều người, phong cách này đã “làm mưa làm gió” năm 2018 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với những người yêu thích sự độc đáo, mới lạ thì đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Theo đó, phong cách 3D sẽ là một biến tấu cực lạ cho căn phòng tắm nhà bạn trở nên vô cùng sinh động đó. Một trong những mẫu phòng tắm 3D đẹp, hiện đại do đó những chủ đề liên quan đến đại dương, hay những sinh vật biển, chủ đề về thiên nhiên sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Bồn tắm ở góc

Một trong những xu hướng được rất nhiều người lựa chọn đó chính là đặt bồn tắm ở góc do đó không gian phòng tắm sẽ rộng hơn. Theo đó, chúng ta thường có thiên hướng đặt bồn tắm song song với cửa sổ, tuy nhiên, khi đặt bồn tắm ở góc như thế này, nó sẽ tạo cảm giác phòng tắm năng động hơn đồng thời giải phóng không gian.

Sử dụng tác phẩm nghệ thuật

Nếu bạn yêu thích những gì liên quan đến nghệ thuật thì có thể mua vài bức tranh có khả năng thiết lập tông màu và tâm trạng của một không gian, không những vậy nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ, tính cách của gia chủ.

Một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo cho phòng tắm một điểm nhấn có sức ảnh hưởng giúp bạn có tâm trạng thoải mái hơn sau một ngày làm việc và học tập.

Phong cách hiện đại

Nhà ống là kiểu nhà phổ biến ở Việt Nam. Không gian trong nhà ống thường khá khiêm tốn so với biệt thự, hay các kiểu nhà chung cư do đó các thiết kế hầu như đều kết hợp nhà vệ sinh và phòng tắm để tiết kiệm diện tích tối đa đồng thời thuận tiện cho sử dụng.

Bên cạnh đó, Không gian nhà tắm thường được thiết kế ở dưới gầm cầu thang hay những góc lệch của ngôi nhà để làm phòng tắm do đó mẫu phòng tắm đơn giản, hiện đại để nới rộng thêm không gian, hạn chế sử dụng vật dụng có nhiều màu sắc khiến tổng thể trở nên rối mắt.

Bài viết cùng chuyên mục