Fri, 02 / 2017 4:32 pm | buithiha

Năm mới đến chúng ta thường chuẩn bị cho gia đình mình những món đồ xu hướng nội thất phòng bếp mới để sửa sang lại nhà cửa với mong muốn trong năm mới này gặp nhiều may mắn hơn. Trong năm nay phong cách thiết kế nội thất cũng dự kiến sẽ có nhiều […]

Năm mới đến chúng ta thường chuẩn bị cho gia đình mình những món đồ xu hướng nội thất phòng bếp mới để sửa sang lại nhà cửa với mong muốn trong năm mới này gặp nhiều may mắn hơn.

Trong năm nay phong cách thiết kế nội thất cũng dự kiến sẽ có nhiều sự thay đổi trong năm tới. Cùng tìm hiểu những thay đổi trong cách thiết kế nội thất cho phòng bếp trong bài viết dưới đây là gì nhé.

1. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên

phong-bep

Hiện nay xu hướng tìm về với thiên nhiên của con người, không bao giờ lỗi mốt, nó sẽ tiếp tục trở lại và khẳng định được tầm quan trọng của mình trong năm mới Đinh Dậu 2017. Hiện nay trên thị trường trong các cửa hàng cung cấp đồ nội thất phòng bếp không ngừng cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt và mới lạ đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, trong đó có các sản phẩm khác như tủ bếp và sàn nhàm bàn gỗ cũng có rất nhiều mẫu mã cho bạn thoải mái lựa chọn hơn.

Trang trí không gian bếp bằng chính chất liệu gỗ tự nhiên cũng làm cho không gian trở nên ấm áp và gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, cũng như có thể gắn kết các thành viên trong gia đình mình trong bữa cơm. Đây cũng chính là xu hướng được dự đoán nhiều nhất trong năm nay đấy nhé.

2. Trở về với thiên nhiên

Bên cạnh việc sử dụng những chất liệu gỗ tự nhiên làm chủ đạo cho phòng bếp thì với việc kết hợp hài hòa giúp con người với thiên nhiên sẽ khiến cho không gian này trở nên bao la, gần gũi và dễ chịu nhất. Bạn có thể chọn cho mình những màu sơn nước tường nhà gần với thiên nhiên, và bố trí một vài chậu cây cảnh nhỏ cũng làm cho không gian trở nên tươi mát hơn rất nhiều.

3. Thiết kế gian bếp theo không gian mở

phong-bep1

Nội thất phòng bếp 2017 theo không gian mở sẽ được rất nhiều ia đình ưa chuộng và lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà của mình. Đối với những không gian nội thất phòng bếp theo hướng mở chính là tiêu chí thiết kế mở rộng và thoáng đãng hơn là tạo  một không gian dễ chịu nhất cho việc nấu nướng và dùng bữa cơm cùng với gia đình.

Phòng bếp theo không gian mở bạn không cần thiết kế vách ngăn một cách rõ ràng mà thay vào đấy bạn có thể tạo được sự liên kết giữa các không gian bằng những món phụ kiện vừa có tác dụng phân chia không gian rõ rệt vừa giúp trang trí nhà cửa rất hiệu quả.

4. Không gian bếp theo hướng cổ điển

phong-bep2

Phong cách cổ điển cũng chính là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng bởi vì chúng luôn mang đến cho không gian. Với những không gian cổ điển này thì bạn cũng nên ưu tiên sử dụng các chất liệu gỗ tự nhiên như là cửa gỗ cắm xe tự nhiên và sàn gỗ, nội thất gỗ… cùng với những đường nét được thiết kế tỉ mỉ sẽ càng làm đậm thêm chất cổ điển cho không gian bếp của bạn.

Nếu bạn bài trí xu hướng nội thất phòng bếp cho gia đình mình trong năm 2017 theo phon cách cổ điển thì sẽ rất hợp xu hướng hiện đại, lại mang đến cho không gian sự cổ kính, đẹp mắt.

Đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để bạn có thể thay đổi được phong cách nội thất ngôi nhà nói chung và đây cũng là phòng bếp nói riêng để chuẩn bị đón chào năm mới nhé. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng hay để làm mới cho không gian sống của mình đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục