Thu, 07 / 2017 3:29 pm | buithiha

Giường tân hôn là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với phòng cưới. Vì vậy nên kê giường cưới mang lại sức khỏe hợp với phong thủy để mang lại sức khỏe hạnh phúc cho cả gia đình của mình nhé. Bạn chỉ nên kê giường cưới vào phòng khi chúng bay hết […]

Giường tân hôn là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với phòng cưới. Vì vậy nên kê giường cưới mang lại sức khỏe hợp với phong thủy để mang lại sức khỏe hạnh phúc cho cả gia đình của mình nhé.

giuong-cuoi

Bạn chỉ nên kê giường cưới vào phòng khi chúng bay hết mùi ơn, trong phòng tân hôn thì cần phải có bầu không khí thoáng đãng và trong khi mùi sơn của chiếc giường sẽ chỉ làm cho cuộc sống vợ chồng bạn ngột ngạt và khó thở hơn mà thôi.

Phong thủy thì bạn không nên chọn cho mình những chiếc giường cưới được sơn màu hồng. Vì màu sắc sẽ làm cho cơ thể của vợ chồng bạn bị suy nhược tinh thần, tạo nên cảm giác bất an, vợ chồng mới cưới sẽ dễ bị sinh mâu thuẫn với nhau.

Bên cạnh đó thì cách kê giường cưới bạn cũng nên kiêng kỵ về việc kê giường cươi ở ngay phía tây của ngôi nhà hoặc ở ngay cửa của phòng ngủ của vợ chồng bạn.

Hai đầu giường của chiếc giường cưới này không được đặt đôi diện vơi gian nhà vệ sinh. Bên phía tây của phòng không chỉ được kê giường và phải tránh đặt ti vi và loa, đài hay bất cứ vật dụng gì có khả năng phát ra tiêng ở trong phòng.

giuong-cuoi1

Giường tân hôn đem lại may mắn xung quanh của chiếc giường cưới này cần phải tránh đôi diện với gương lớn. Bởi vì như thế sẽ tạo ra cảm giác cho người ở lo ngại và ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng về chốn phòng the.

Bên cạnh đó kê giường của vợ chồng trẻ không nen có tấm gương lớn vì nó làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của vợ chồng. Bên trong phòng ngủ có kệ tủ và kệ bàn đtặ ở đầu giường nhưng trên kệ không được đặt những thiết bị phát âm lớn như tivi hay máy hát… để không bị suy nhược thần kinh cho những người sống ở trong không gian đó.

Ngoài ra bức tường ở ngay sau phía đầu giường cũng không nên treo những bức ảnh lớn nhất là chiếc ảnh cưới, bởi vì nó sẽ tạo cho vọ chồng mới cưới cảm giác bị đè nén và bị áp lực.

Đuôi giường cũng không nằm đối diện với cửa ra vào bởi vì cách đặt giường cưới này tạo nên được cảm giác đau đầu và lo lắng, bất an.

Chiếc giường cho vợ chống mòi cưới tuyệt đối không đặt dưới xà ngang vì nó sẽ chỉ khiến cho giấc ngủ của vợ chồng bạn bị bất an, và ngủ không bị ngon giấc. Nhưng nếu trong phòng ngủ được ốp trần giả để làm che đi xà ngang thì cũng không sao nhé.

Ngoài ra phong thủy phòng cưới cũng không được sát bên cửa sổ nếu phòng đặt ở tầng lửng, bỏi đó chính là nơi trục tiếp hút được ánh nắng gắt buổi chiều, không tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần của cả hai.

giuong-cuoi2

Đầu giường của vợ chồng đêm tân hôn cần có được điểm tựa, nó được xem như là một chiếc núi vững chãi để dựa vào chứ không được để khoảng không đó rộng huếch, thông thường thì nó sẽ được áp sát vào tường, nếu không thì cũng nhanh chóng khiến cho vợ chồng bị ảo và thậm chí còn xuất hiện chứng tâm thần phân liệt nữa.

Không những thế hai bên của chiếc giường này cũng nên có thành cao hơn một chút, để vợ chồng có thể thoải mái hơn khi đi ngủ.

Giường tân hôn cũng nhất định phải có chân cho dù chân của giường cao hay thấp cũng đều được chứ tuyệt đối không để cho giường áp xuống cùng với nền nhà, nhất là khi phòng cưới này được đặt ở tầng trệt. Chính yếu tố này làm mới cho gầm giường không bị tích tụ lại càng khiến cho hai vợ chồng bị suy nhược sức khỏe cũng như vấn đề về tim mạch.

 

Bài viết cùng chuyên mục