Mon, 09 / 2019 10:43 pm | helios

Ngày nay, sử dụng đèn trang trí trong nhà ở đã không còn xa lạ với mọi người, tuy nhiên mỗi không gian cần một lượng ánh sáng khác nhau vì thế việc lựa chọn đèn cũng khác nhau. Đèn thả trần cũng là một kiểu đèn trang trí được khá nhiều người ưa chuộng. […]

Ngày nay, sử dụng đèn trang trí trong nhà ở đã không còn xa lạ với mọi người, tuy nhiên mỗi không gian cần một lượng ánh sáng khác nhau vì thế việc lựa chọn đèn cũng khác nhau. Đèn thả trần cũng là một kiểu đèn trang trí được khá nhiều người ưa chuộng.

Việc lựa chọn đèn thả trần đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm, không những nó đem lại không gian mở cho ngôi nhà và còn mang tính nghệ thuật thể hiện con mắt thẩm mỹ của gia chủ.

Đối với không gian phòng khách

Đây không chỉ là nơi tiếp đón bạn bè, người thân mà còn là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc, học tập chính vì vậy một không gian ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại được nhiều người lựa chọn.

Không gian phòng khách thường có diện tích lớn nhất, chính vì thế đèn trang trí cho khu vực này cần ánh sáng lớn. Do đó, bạn nên chọn những chiếc đèn thả trần trang trí lớn, có nhiều chao đèn với cường độ chiếu sáng lớn để cung cấp ánh sáng đủ cho không gian.

Đối với không gian phòng bếp

Phòng ăn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần sau một ngày dài chính vì vậy đây là nơi cần nhiều ánh sáng để thuận tiện việc chế biến và thưởng thức những món ăn. Phòng bếp chịu ảnh hưởng của khói bếp, dầu mỡ vì thế nên chọn đèn thả có kiểu dáng đơn giản để có thể vệ sinh thường xuyên một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, nên treo đèn thả trần ở giữa bàn ăn để đem lại ánh sáng dịu nhẹ cho toàn bộ căn phòng giúp không gian trở nên ấm cúng, các thành viên trong gia đình gần gũi với nhau hơn.

Đối với không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ có diện tích khá nhỏ và là nơi nghỉ ngơi, thư giãn do vậy việc lựa chọn một chiếc đèn thả trần phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Đèn thả trần cho phòng ngủ cần có ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Theo đó, bạn có thể chọn một số đèn thả có kiểu dáng cách điệu và màu sắc ánh sáng như vàng nhạt, vàng cam để tạo không gian ấm cúng, lãng mạn.

Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

 

Bài viết cùng chuyên mục