Sat, 04 / 2018 10:39 am | helios

Việc gắn gương soi vào tủ quần áo sẽ giúp bạn sử dụng gương trong phòng ngủ mà không lo phạm phong thủy. Đây là giải pháp không hề mới nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng cho hợp lý. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm […]

Việc gắn gương soi vào tủ quần áo sẽ giúp bạn sử dụng gương trong phòng ngủ mà không lo phạm phong thủy. Đây là giải pháp không hề mới nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng cho hợp lý. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Gương là một trong những vật phẩm phong thủy có năng lượng cực lớn. Nên khi đặt gương các bạn nên tuân theo quy tắc phong thủy để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý khi gắn gương quần áo theo phong thủy:

Hướng dẫn chọn gương gắn tủ quần áo tiện dụng và không lo phạm phong thủy

Gương xoay

Theo phong thủy thì gương là một trong những vật phẩm phong thủy có thể tạo ra âm khí và hút được năng lượng. Vì vậy, nếu bạn đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ dễ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người sống trong phòng. Lúc này, nếu không còn chỗ nào đặt gương nữa mà vẫn phải đặt hướng vào giường thì các bạn nên đặt gương xoay thay vì loại gương treo trong phòng ngủ. Nhờ hệ ray thông minh khi sử dụng thì quay gương ra, đến lúc không dùng bạn quay gương uos vào trong học tủ một cách gọn gàng không lo phạm phong thủy.

Hướng dẫn chọn gương gắn tủ quần áo tiện dụng và không lo phạm phong thủy

Gương đứng gắn mặt trong cánh tủ

Bạn sử dụng loại gương gắn vào trong cánh tủ này là hữu hiệu nhất. Mỗi lần sử dụng mở tủ ra là bạn đã có thể vừa lấy được đồ vừa soi gương chỉnh trang trước khi ra ngoài. Sau khi không dùng nữa bạn chỉ cần đóng cánh tủ vào là được. Việc sử dụng gương theo cách này được nhiều người lựa chọn nhất vì đơn giản dễ tích hợp.

Gương đứng tích hợp mặt ngoài cánh tủ

Với những căn phòng kê tủ đối chiếu với tường thì các bạn có thể sử dụng gương đứng lắp bên ngoài cánh tủ. Việc thích hợp gương này sẽ là sự lựa chọn không tồi. Ánh sáng phản chiếu vào mặt gương sẽ mang đến điểm nhấn thú vị cùng cảm giác rộng thoáng cho căn phòng.

Hướng dẫn chọn gương gắn tủ quần áo tiện dụng và không lo phạm phong thủy

Đặt gương đối diện cửa sổ

Bạn nên đặt gương phản chiếu những hình ảnh vui mắt như vậy mới gia tăng được năng lượng tốt trong phòng. Bạn có thể đặt gương vào những chỗ tương đối tối tăm mà bắt sáng cho căn phòng thêm phần tươi sáng hơn. Hay tốt nhất bạn nên đặt gương quay ra phía cửa sổ để phản chiếu hình ảnh thiên nhiên khiến cho căn phòng trở nên đẹp hơn.

Việc đặt gương trong phòng ngủ đúng vị trí sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng không khí một cách dễ dàng từ đó tạo thêm năng lượng tích cực cho căn phòng. Con người sống trong phòng ngủ đó cũng khỏe mạnh hơn.

Bài viết cùng chuyên mục