Thu, 01 / 2016 12:46 am | buithiha

Một ngôi nhà container tiện nghi và hiện đại cùng với không gian có nhiều ánh sáng, có bồn tắm lớn giữa phòng ngủ và cả vòi hoa sen ngoài trời cho bạn không gian thoáng đãng.   Ngôi nhà container được chị Claudie Dubreuil (Quebec, Canada) tạo ra biến những vật liệu khác lạ […]

Một ngôi nhà container tiện nghi và hiện đại cùng với không gian có nhiều ánh sáng, có bồn tắm lớn giữa phòng ngủ và cả vòi hoa sen ngoài trời cho bạn không gian thoáng đãng.

 container

Ngôi nhà container được chị Claudie Dubreuil (Quebec, Canada) tạo ra biến những vật liệu khác lạ thành điều thú vị trong cuộc sống.

 container1

Để có được ngôi nhà độc đáo nàu đầu tiên chị đã tìm mua 4 thùng hàng lớn. Sau đó cho những người thợ xây tạo thành khung cho ngôi nhà hai tầng từ các khối thùng đã mua về.

 container2

Để ngụy trang che đi thùng container cũng như để có được vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà chị ốp gỗ ở ngoài mang lại vẻ đẹp ngỡ ngàng.

 container3

Tuy nhiên bên ngoài chỉ là phần phụ chủ yếu là không gian sinh hoạt bên tỏng vô cùng hiện đại và tiện nghi, thoáng đãng cho bạn không gian sống thoải mái, tuyệt vời hơn rất nhiều so với những ngôi nhà khác.

 container4

Sử dụng khung kính để làm cửa sổ giúp cho bạn quan sát được cảnh thiên nhiên bên ngoài.

 container5

Không cầu kỳ sang trọng với chất liệu khác, ngôi nhà này sử dụn chất liệu đơn giản với gạch mộc và gôc nhiều màu, một chiếc cầu thang xoắn trong nhà làm từ sắt và từ gỗ ấn tượng.

 container6

Không gian các phòng cũng không hề khiêm tốn, khu bếp rộng với đủ mọi trang thiết bị cho những người ham mê nấu nướng.

 container7

Hay điểm nhấn đặc biệt với chiếc kệ dạng thang được sơn đỏ tạo ấn tượng cho phòng tắm.

 container8

Chị Claudie cho biết giấc mơ của chị là có được phòng ngủ mang phong cách Bohemia cho mình cùng với những bộ chăn ga có tông màu sặc sỡ. Vì thế phòng cô đã để bồn tắm cùng với WC mở ngay trong phòng ngủ của mình.

 container9

Không cứng cáp như chiếc thùng container mà chị dùng làm nhà mà bên trong nhà cũng vô cùng ấm áp, điệu đà mang nét cổ điển thể hiện sở thích của chủ nhân.

 container10

Khi bạn ở tầng một, bạn sẽ có thể thấy hình ảnh của chiếc thùng container ở một bức vách.

 container11

Tầng hai là không gian thoáng mát hòa mình cùng với thiên nhiên với dân lát gôc và trồng những cây xanh nhỏ xung quanh. Ngoài có bồn tắm ở phòng ngủ ra thì ngôi nhà còn có cả vòi hoa sen ngoài trời.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục