Thu, 11 / 2015 3:36 pm | helios

Nếu bạn có một căn hộ trong một khu chung cư thì bạn sẽ phải đối mặt với không gian hạn hẹp trong căn phòng đó. Bây giờ câu hỏi đặt ra là bạn sẽ giải quyết thế nào, đưa ra cách khắc phục để giúp phòng khách chính của căn hộ trở nên đẹp […]

Nếu bạn có một căn hộ trong một khu chung cư thì bạn sẽ phải đối mặt với không gian hạn hẹp trong căn phòng đó. Bây giờ câu hỏi đặt ra là bạn sẽ giải quyết thế nào, đưa ra cách khắc phục để giúp phòng khách chính của căn hộ trở nên đẹp và tiện nghi hơn.

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp đón khách mà là nơi kết nối mọi người trong gia đình. Một phòng khách đẹp phải tạo được dấu ấn cho không gian sống bên trong phòng. 

1. Phòng khách được bố trí theo phong cách hiện đại với những tone màu sáng làm cho căn phòng càng trở nên lộng lẫy và cuốn hút hơn(ads: cao đẳng y tế hà nội). Dù các gia chủ đã đặt ở phòng một ghế sofa hình chữ L nhưng vẫn không làm mất đi quá nhiều diện tích của phòng cho nên bạn vẫn có thể đặt một số cái ghế lẻ nếu gia đình tiếp thêm một vài vị khách.

mau-phong-khach-dep-1

2. Với kiểu thiết kế và bố trí như thế này thì rất phù hợp với căn phòng nhỏ. (ads: mật ong nguyên chấtChiếc sofa là một sự lựa chọn đúng đắn của gia đình. Một chiếc bàn nước bằng khung thép cũng tạo nên sự ngăn nắp của căn phòng.

mau-phong-khach-dep-2

3. Nhỏ, đơn giản nhưng đầy phá cách trong căn phòng cũng là điểm nhấn. Thay vì sử dụng một kệ ghế cồng kềnh, phần sofa được chia làm 2 khối riêng biệt với 2 màu sắc đối lập, nổi bật(ads: cao đẳng dược hà nội). Với nội thất thế này, phòng khách sẽ dễ dàng bài trí khi nhà có khách. 

mau-phong-khach-dep-3

4. Bộ sofa với gam màu xanh đã tạo nên sự khác biệt trong căn phòng, là một điểm nhấn nhẹ. Cùng với sofa, chiếc đèn trang trí ấn tượng cũng phát huy được tác dụng trang trí khiến phòng khách này đẹp hơn.

5. Phòng khách này được bài trí theo lối rất truyền thống và cổ điển. Gam màu trắng được kết hợp với các màu gối sặc sỡ khác sẽ tạo nên cho căn phòng sự hài hòa mà không gây nhàm chán. 

6. Trong các căn hộ ngày này thì các phòng bếp, khách được gần kề nhau.(ads: phấn hoa mật ong) Với những phòng khách kiểu này, bạn có thể chọn cách bố trí các không gian "xoay lưng" vào nhau hoặc định vị chúng bằng cách dùng thảm. Yêu cầu các vật dụng được đặt trong phòng là những vật dụng cơ động sẽ rất tiện lợi.

7. Phòng khách này rất phù hợp với những gia chủ ưa huyền bí và có gì đó sống nội tâm. Ngồi chiếc sofa chữ I dài, nơi tiếp khách còn được bổ sung thêm 1 chiếc ghế treo ấn tượng. Vẻ bề ngoài u tối của phòng sẽ được bù đắp bởi những vật dụng sáng sủa hơn.

8. Không gian tiếp khách của căn hộ này tuy nhỏ nhưng không kém phần đẹp mắt nhờ được tận hưởng sự thoáng đãng từ bức tường kính. Ngoài chiếc sofa nhỏ xinh,(ads: trung cấp y hà nội) căn phòng này còn có thêm chiếc ghế rung cơ động để đáp ứng nhu cầu thư giãn của chủ nhân.

mau-phong-khach-dep-8

9. Dù phải chia không gian với nhiều chức năng khác, nhưng nhờ diện tích khá rộng, khu vực tiếp khách của căn hộ này vẫn cực tiện nghi và đẹp mắt. 

10. Phòng khách này mang hơi hướng retro với những món đồ giả cổ ấn tượng, cá tính. Ngoài ra phần thảm ấn tượng cũng có tác dụng không nhỏ trong việc tô điểm cho nơi tiếp khách này thêm đẹp.

Bài viết cùng chuyên mục