Sat, 06 / 2019 10:51 pm | helios

Bên cạnh không gian phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ thì khu vực nhà vệ sinh cũng được gia chủ rất quan tâm, đây là nơi có độ ẩm cao nhất trong các phòng khác trong căn nhà, chính vì thế để chọn cửa cho phòng vệ sinh chủ nhà cũng cân nhắc rất kỹ […]

Bên cạnh không gian phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ thì khu vực nhà vệ sinh cũng được gia chủ rất quan tâm, đây là nơi có độ ẩm cao nhất trong các phòng khác trong căn nhà, chính vì thế để chọn cửa cho phòng vệ sinh chủ nhà cũng cân nhắc rất kỹ về chất liệu để làm cửa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cửa khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng do đó chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn những loại cửa cho phù hợp. Để có thể lựa chọn được mẫu cửa nhà vệ sinh ưng ý thì bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Vì sao phải cân nhắc trước khi lựa chọn cửa nhà vệ sinh?

Thời tiết khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nóng ẩm quanh năm chính vì vậy sử dụng loại cửa được làm bằng gỗ tự nhiên được đa số các gia đình lựa chọn, trong quá trình sử dụng không gặp phải tình trạng cong vênh, mối mọt, nứt nẻ đặc biệt là co ngót do đó được rất nhiều người ưa chuộng.

Nếu sử dụng chất liệu cửa không phù hợp cho nhà vệ sinh đều sẽ gặp phải tình trạng ẩm mốc và tạo ra mùn gỗ gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và không sử dụng được lâu dài khiến bạn mất thêm một khoản chi phí thay cửa khác rất tốn kém.

Bên cạnh đó, cửa nhà vệ sinh cần phải có chất liệu tốt để có thể sử dụng trong môi trường ẩm thấp và có thể khắc phục được tình trạng mối mọt, cong vênh.

Cửa nhà vệ sinh nên nên làm bằng chất liệu gì?

Việc lựa chọn chất liệu cửa nhà vệ sinh rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của con người. Lựa chọn được những chất liệu tốt giúp gia đình bạn tiết kiệm thêm được khoản chi phí đáng kể và sử dụng được lâu bền với thời gian và an toàn có người sử dụng.

Theo đó, bạn nên lựa chọn sản phẩm cửa nhà vệ sinh thân thiện với môi trường và không gây hại tới sức khỏe con người và có khả năng chịu nước 100% mà không bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ hay ẩm mốc rất phù hợp với thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam chính vì vậy chất liệu bằng gỗ sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn.

Bên cạnh đó, chất liệu đó không xảy ra tình trạng xệ bản lề như những dòng cửa khác trong quá trình sử dụng, khả năng cách âm, cách nhiệt gần như tuyệt đối và chống va đập cao mà không bị trầy xước rất tiện ích.

 

Bài viết cùng chuyên mục