Sat, 07 / 2019 11:24 am | helios

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất, ngoài phòng khách và phòng ngủ thì phòng ăn cũng là không gian quan trọng trong ngôi nhà và được nhiều gia chủ đánh giá cao bởi đây là không gian các thành viên trong gia đình quây quần lại với nhau thưởng thức những món ăn […]

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất, ngoài phòng khách và phòng ngủ thì phòng ăn cũng là không gian quan trọng trong ngôi nhà và được nhiều gia chủ đánh giá cao bởi đây là không gian các thành viên trong gia đình quây quần lại với nhau thưởng thức những món ăn do đó tạo một không gian ấm cúng là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, đèn trang trí phòng ăn là sản phẩm vô cùng cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

Những lý do nên sử dụng đèn trang trí phòng ăn

Trong ngôi nhà, phòng ăn là nơi mà cả gia đình bạn có thể quây quần bên nhau và thưởng thức bữa cơm ngon mỗi ngày chính vì vậy rất cần một không gian ấm cúng. Chính vì vậy, việc trang trí phòng ăn hợp lý sẽ tạo hiệu ứng tốt, không chỉ tạo không gian thân thiện cho bữa cơm gia đình mà còn có thể trở thành một nơi lãng mạn, gần gũi cho các thành viên trong gia đình và đèn trang trí phòng ăn chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Hiện nay, đèn trang trí hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi chúng có nhiều ưu điểm khác nhau có thể kể đến như thiết kế hiện đại, sang trọng; mẫu mã phong phú, đa dạng; có tính thẩm mỹ cao,…rất phù hợp với không gian phòng ăn.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn trang trí phòng ăn khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng có thể kể đến như đèn tường, đèn thả,…Việc sử dụng đèn trang trí phòng ăn là điều vô cùng cần thiết, vừa tạo không gian sang trọng, hiện đại, tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp không gian thêm ấm cúng, giúp tình cảm gia đình thăng hoa.

Lựa chọn đèn trang trí phòng ăn như thế nào thì phù hợp?

Lựa chọn chất liệu                                                                                               

Theo các chuyên gia nội thất, chất liệu cũng ảnh hưởng rất lớn đối với không gian phòng ăn của gia đình bạn chính vì vậy bạn cần có sự lựa chọn phù hợp. Một số chất liệu đèn trang trí phòng ăn cho bạn tham khảo có thể kể đến như đồng, pha lê, thủy tinh,…

Lựa chọn kích thước

Kích thước cũng ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể không gian phòng ăn của gia đình bạn chính vì vậy tùy theo diện tích không gian phòng ăn mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp.

Thực tế, nếu lựa chọn đèn trang trí quá to sẽ khiến không gian của bạn trở nên trật chội, nặng nề hơn mang lại cảm giác không thoải mái trong bữa ăn và ngược lại.

Lựa chọn kiểu dáng

Kiểu dáng đèn trang trí thể hiện gu thẩm mỹ và tính cách của gia chủ trong việc lựa chọn những món đồ nội thất. Nếu bạn yêu thích không gian hiện đại thì có thể sử dụng các loại đèn trang trí mới nhất hoặc có thể chọn như cổ điển, tân cổ điển,…

Bài viết cùng chuyên mục