Fri, 11 / 2018 12:30 pm | helios

Bên cạnh phòng khách hay phòng ăn thì việc lựa chọn nội thất phòng ngủ đặc biệt là tủ quần áo luôn là yếu tố được gia chủ rất quan tâm bởi không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, hiện đại àm có còn đảm bảo cho bạn một giấc ngủ sâu […]

Bên cạnh phòng khách hay phòng ăn thì việc lựa chọn nội thất phòng ngủ đặc biệt là tủ quần áo luôn là yếu tố được gia chủ rất quan tâm bởi không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, hiện đại àm có còn đảm bảo cho bạn một giấc ngủ sâu và bổ ích sau một ngày làm việc vất vả. Chính vì vậy, nên lựa chọn tủ quần áo sao cho vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ lại phù hợp với phong cách phòng ngủ với đầy đủ các chức năng cần thiết là điều hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Hãy đọc bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Lựa chọn chất liệu

Điều đầu tiên đó chính là việc lựa chọn chất liệu, không gian phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi chính vì vậy một không gian ấm cúng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Do đó, các loại tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên chất lượng cao đang là một trong những xu hướng hiện nay được rất nhiều các gia đình yêu thích bởi nó có những ưu điểm đó chính là có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài, phù hợp với phong thủy,…và đặc biệt là mang lại không gian trầm ấm, ấm cúng.

Lựa chọn kích thước

Tùy thuộc vào diện tích phòng ngủ của bạn mà nên chọn sản phẩm tủ quần áo cho phù hợp và lựa chọn kích thước là yếu tố mà bạn cần xem xét. Trên thực tế, một chiếc tủ quá lớn sẽ chiếm hết không gian trong phòng và ngược lại nếu tủ quá bé khiến phòng ngủ trở nên bất hợp lí, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn.

Lựa chọn màu sắc

Có thể nói, màu sắc là một trong những yếu tố có tác động mạnh nhất đến thị giác và cảm nhận của người bước vào do đó ngoài kiểu dáng thì màu sắc tủ cũng là điều rất cần sự lưu tâm của người lựa chọn. Việc lựa chọn màu sắc rất quan trọng, nó quyết định đến không  gian cũng như gu thẩm mỹ, tính cách của gia chủ. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào màu sắc những đồ nội thất khác như: đèn ngủ, giường, bàn trang điểm…và sở thích mà bạn nên chọn những màu sắc phù hợp.

Lựa chọn kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ quần áo khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng có thể kể đến như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…do đó tùy theo sở thích hay những vật dụng khác trong phòng ngủ như giường ngủ, bàn trang điểm mà bạn nên lựa chọn những kiểu dáng phù hợp.

Hy vọng với những gợi ý trên có thể giúp bạn một phần nào đó lựa chọn được một sản phẩm tủ quần áo phù hợp với không gian ngôi nhà bạn.

Bài viết cùng chuyên mục