Fri, 12 / 2015 4:57 pm | buithiha

Những căn phòng thay đồ được thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng chứa được hàng trăm đôi giày, bộ quần áo được xếp gọn gàng luôn là niềm ao ước của tất cả mọi người.   Giám đốc truyền thông của Dior, Mathilde Favier-Meyer, có tới 400 đôi giày trong căn hộ ở Paris […]

Những căn phòng thay đồ được thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng chứa được hàng trăm đôi giày, bộ quần áo được xếp gọn gàng luôn là niềm ao ước của tất cả mọi người.

 phong-thay-do

Giám đốc truyền thông của Dior, Mathilde Favier-Meyer, có tới 400 đôi giày trong căn hộ ở Paris (Pháp).

 phong-thay-do1

Nhà thiết kế túi xách Nancy Gonzalez không chỉ cần chỗ cho các thiết kế của mình mà còn cần không gian cho bộ sưu tập giày hàng trăm đôi ở Columbia.

 phong-thay-do2

Nhà thiết kế Kelly Wearstler tạo ra một căn phòng thay đồ với hệ tủ xa hoa nhờ chất liệu đồng và kính kết hợp ở Los Angeles (Mỹ).

 phong-thay-do3

Trong căn nhà ở San Francisco (Mỹ), nhà thiết kế Ken Fulk đã biến phòng của khách thành nơi để các bộ đồ được bảo quản cẩn thận. Tủ giày mang phong cách vintage được chuyển từ Anh sang.

 phong-thay-do4

Căn phòng thay đồ thanh lịch với tông màu nhẹ nhàng ở Nashville, Tennessee (Mỹ) do nhà thiết kế nội thất Ray Booth thực hiện.

 phong-thay-do5

Chiếc đèn chùm độc đáo cùng phần bàn giữa căn phòng làm từ da và gỗ hồng mộc là điểm nhấn ấn tượng. Hệ tủ gọn gàng, nội thất gỗ sáng kết hợp với gương đem tới sự sang trọng.

 phong-thay-do6

Trong ngôi nhà của siêu mẫu Gisele Bundchen, phòng thay đổi không quá lớn nhưng được thiết kế hiệu quả và tinh tế. Sự xuất hiện của đèn chùm pha lê, những bức tượng nhỏ, hoa tươi trên bàn đem tới nét đẹp nghệ thuật và bình yên cho căn hộ.

 phong-thay-do7

Chỉ một không gian hẹp gần cầu thang là đủ để bố trí một tủ giày lớn.

 phong-thay-do8

Không chỉ là nơi để đồ, căn phòng này có thể sử dụng để làm việc và được làm đẹp với hệ tủ ngay sát cửa sổ.

 phong-thay-do9

 

Các căn hộ càng sang trọng thì thiết kế càng đơn giản, tập trung vào chất liệu. Phòng thay đồ ở New York (Mỹ) không rộng nhưng được thiết kế tinh tế từ ghế ngồi dạng đệm, hay từng tay nắm, đèn hắt màu vàng đồng sang trọng.

Bài viết cùng chuyên mục