Mon, 11 / 2015 11:27 am | buithiha

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư cao cấp. Gia chủ vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp với phòng khách toát lên vẻ sang trọng mà không hề tốn kém.  Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp bạn […]

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư cao cấp. Gia chủ vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp với phòng khách toát lên vẻ sang trọng mà không hề tốn kém.

 Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng khách dành cho căn hộ chung cư cao cấp bạn có thể tham khảo:

Trong xây dựng và kiến trúc có một khái niệm là "Condo" hay "Condominium" là từ dùng để chỉ căn hộ trong khu cao cấp, tuân theo một số tiêu chuẩn như diện tích xây dựng, không gian xanh, tiện ích giải trí (phải có hồ bơi, nhà sinh hoạt chung, khu vui chơi trẻ em, …), an ninh (đảm bảo chỉ 1-5 hộ dùng chung 1 thang máy,(ads:cao đẳng dược hà nội) sử dụng thẻ từ để ra vào)… Bài viết này sẽ đề cập đến thiết kế cho phòng khách của một căn hộ Condo hay có thể tạm hiểu là căn hộ chung cư cao cấp.

chung-cu chung-cu1 chung-cu2

Nhà chung cư có rất nhiều kiểu dáng thiết kế, kích thước và hình dạng khác nhau. Nhưng dù lớn hay nhỏ, từng không gian trong căn hộ đều được phải chú ý cả về mặt công năng sử dụng cũng như mặt thẩm mỹ.(ads: cao đẳng dược phú thọ ) Khi nhắc đến nhà chung cư cao tầng, chúng ta thường nghĩ ngay tới sự gọn gàng, tối giản, hiện đại và nét sang trọng thành thị. Tất nhiên cũng có một số ít gia chủ lại chọn phong cách truyền thống hay cổ điển khi trang trí.

chung-cu3 chung-cu4 chung-cu5

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phòng khách chung cư cao cấp có thiết kế sang trọng. Dù chúng có khác nhau về bố cục,(ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội ) màu sắc hay kích thước nhưng trên hết vẻ đẹp tinh tế và sang trọng đã được các nhà thiết kế truyền tải thành công.

chung-cu6 chung-cu7 chung-cu8 chung-cu9

Bài viết cùng chuyên mục