Sat, 04 / 2018 10:58 am | helios

Đối với những phòng ngủ nhỏ, tủ quần áo không chỉ là không gian lưu trữ đồ đạc mà còn có thể đảm nhận các chức năng khác như vách ngăn, kệ để đổ, bàn làm việc…Dưới đây là những mẫu tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ nhỏ để các bạn tham khảo. […]

Đối với những phòng ngủ nhỏ, tủ quần áo không chỉ là không gian lưu trữ đồ đạc mà còn có thể đảm nhận các chức năng khác như vách ngăn, kệ để đổ, bàn làm việc…Dưới đây là những mẫu tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ nhỏ để các bạn tham khảo.

Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ có diện tích hạn chế thì những mẫu tủ quần áo đa năng chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thiết kế nội thất. Tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây nhé:

Mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ nhỏ

Mẫu tủ quần áo tích hợp bàn trang điểm

Với sản phẩm này bạn sẽ giảm bớt được một số đồ nội thất trong phòng như tủ quần áo kèm với bàn trang điểm. Với thiết kế này một phần của tủ quần áo sẽ được chia ra để đặt một kệ ngang gắn với ngăn kép để tạo thành chiếc bàn trang điểm xinh xắn và tiện lợi. Bạn sẽ không mất thời gian để bố trí xem tủ quần áo để đâu bàn trang điểm để đâu cho hợp lý.

Mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ nhỏ

Mẫu tủ quần áo tích hợp kệ sách

Đối với những người thích đọc sách thì mẫu tủ quần áo tích hợp kệ sách chính là gợi ý không thể chối từ. Sản phẩm được thiết kế một bên là tủ sách và một bên là tủ quần áo đi liền thành một khối. Với thiết kế này bạn sẽ giảm bớt được khoảng cách trống không cần thiết giữa hai món đồ nội thất. Nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm không gian rộng rãi để di chuyển trong căn phòng ngủ của mình.

Mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ nhỏ

Mẫu tủ quần áo tích hợp kệ trang trí

Với những phòng ngủ nhỏ có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng việc kê một chiếc kệ trang trí là bất khả thi. Tuy nhiên, suy nghĩ này sẽ bị thay đổi nếu các bạn biết được mẫu tủ quần áo tích hợp kệ trang trí. Lúc này, tủ quần áo sẽ được thiết kế thêm những kệ gỗ và kính dùng để đặt những đồ vật nhỏ xinh. Bạn nên chọn loại tủ có màu sắc trung tính như trắng hoặc kem để giúp căn phòng trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn.

Mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng cho phòng ngủ nhỏ

Mẫu tủ quần áo kết hợp với giường ngủ

Món đồ nội thất này rất thích hợp với phòng ngủ nhỏ. Nó có đặc điểm là bên cạnh các ngăn tủ đựng quần áo ở 2 bên thì ở giữa sẽ thiết kế giường ngủ đặt ở giữa. Khi nào ngủ thì bạn có thể hạ giường xuống. Lúc nào không dùng đến bạn có thể gấp gọn phần giường đó. Giường ngủ hoàn toàn biến mất bạn có thể tận dụng không gian đó làm những việc khác như phòng chơi cho bé…

Với những mẫu tủ quần áo trên đây các bạn có thể tiết kiệm được tối đa diện tích phòng ngủ nhỏ. Từ đó tạo cho bạn một không gian sống thư giãn và thoải mái hơn.

Bài viết cùng chuyên mục