Sat, 11 / 2016 11:16 pm | buithiha

Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa thì cái gì cũng được sắp xếp theo vận mệnh và duyên số đã đặt trước nếu có điểm báo không may mắn cũng không thể tránh được. Tuy nhiên nếu như bạn nhận biết trước và có cách phòng trnhs thì bạn sẽ giảm đi […]

Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa thì cái gì cũng được sắp xếp theo vận mệnh và duyên số đã đặt trước nếu có điểm báo không may mắn cũng không thể tránh được. Tuy nhiên nếu như bạn nhận biết trước và có cách phòng trnhs thì bạn sẽ giảm đi được hậu quả tiêu cực cùng với những điềm xui xẻo vô tình ập đến với gia đình mình nhé.

Trong cuộc sống có rất nhiều điềm báo xui xẻo khiến cho gia đình chũng ta gặp phải vận hạn, không được may mắn cũng như thịnh vượng. Vì vậy để có thể nhận biết rõ hơn các điểm báp này thì hãy cùng tham khảo phong thủy nhà ở trong bài viết dưới đây sẽ mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia đình.

1. Mặt trước của bàn thờ bị chếch xuống dưới đất

diem-bao-khong-may-man

Bàn thờ là một chốn linh thiêng nhất ở bên trong nhà, cũng chính là nơi để cho bạn cầu mong sự may mắn và hạnh phúc và có tiền tài. Cũng từ đó nếu không để sắp đặt theo phong thủy thì gia đình của bạn có thể mất tiền và làm mất đi nhiều của cải và gặp phải vận hạn khác nữa.

Cũng có thêm nhiều lý do khác và chẳng hạn như là lỗi thiết kế ban đầu, do mối mọt và chất liệu gỗ… mà mặt trước của bàn thờ của bạn sẽ bị chếch xuống dưới đấy. Khi đó thì bạn hãy kiếm tra lại ngay tình hình tài chình của gia đình mình và tìm cách cân đối chi tiêu trong gia đình cẩn trọng hơn. Tốt hơn hết là bạn hãy chọn mua cho gia đình mình chiếc bàn thờ đẹp và đảm bảo được độ bằng phẳng cũng như chắc chắn của nó đấy nhé.

2. Bức tường trong phòng thờ có dấu hiệu bị nứt

Nếu bạn đột nhiên có một bức tường trong phòng thờ có những dấu hiệu như bị nứt thì đây là điểm báo rất xấu, có thể thành viên trong gia đình bạn sẽ bị ốm hay bị bệnh nặng hay thậm chí là gặp tai nạn. Vì vậy để xử lý vấn đề này thì bạn cần phải sửa lại những vết nứt để giảm thiểu đi được ảnh hưởng xấu có liên quan đến sức khỏe của mọi người.

3. Trong nhà có chuột làm tổ

Thông thường ở các nhà ở vẫn có rất nhiều chuột, theo phong thủy thì đây là loại vật mang lại sự ô uế và xui xẻo cho con người. Nếu như chuột làm tổ ở bên trong nhà ở thì là báo hiệu vận hạn không may mắn cho gia đình nhất chúng có khả năng mang đến tai họa khó lường. Bởi vậy nên bạn hãy giữ nhà của mình được thông thoáng và sạch sẽ để tránh loài chuột trú ngụ trong nhà và làm tổ nhé.

4. Mạng nhện giăng chằng chịt

diem-bao-khong-may-man3

Mạng nhện cũng thường hay làm giăng ở nhà cửa và nếu không làm sạch chúng thì đây là dấu hiệu xuất hiện các luồng khí độc hại có ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy để tránh những vận hạn này thì gia chủ nên dành thời gian cuối tuần để làm sạch cho nhà của của gia đình mình, tránh phải việc mang sự tích tụ mạng nhện ngăn chặn sự hanh thông tài lộc và mang lại may mắn cho gia đình.

5. Cá cảnh trong bể bỗng dưng chết

Có rất nhiều gia đình hiện nay ưa chuộng chơi cá cảnh bên trong nhà, tuy nhiên nếu bạn không chăm sóc cẩn thận thì cá có thể bị chết nếu không được sống trong môi trường phù hợp. Ngoài ra nếu như bạn cho cá ở trong điều kiện thời tiết bình thường và chăm sóc chu đáo nhưng cá cảnh vẫn bị chết mà không có lý do thì bạn có thể nghĩ đây chính là điểm báo đang đe dọa gia đình của mình.

Theo như phong thủy thì cá cảnh chết là một dấu hiệu không tốt có liên quan đến bệnh tật thậm chí là còn phá sản. Vì vậy nên trước khi bạn có ý định nuôi cá thì nên xem xép rằng gia đình của mình có phù hợp để nuôi cá cảnh hay không nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục