Sat, 01 / 2017 2:52 pm | buithiha

Đá Vicostone được sản xuất trên công nghệ dây chuyền thiết bị hiện đại, nó là giải pháp an toàn nhất cho mộ ý tưởng thiết kế nội thất, vicostone đáp ứng được mọi yêu cầu đa dạng và khắt khe nhất của khách hàng một cách hoàn hảo. Vicostone chứa 93% chất liệu thạch […]

Đá Vicostone được sản xuất trên công nghệ dây chuyền thiết bị hiện đại, nó là giải pháp an toàn nhất cho mộ ý tưởng thiết kế nội thất, vicostone đáp ứng được mọi yêu cầu đa dạng và khắt khe nhất của khách hàng một cách hoàn hảo.

da-vicostone

Vicostone chứa 93% chất liệu thạch anh được kết dính bởi chính nhựa polymer cùng với các thành phàn tạo màu sắc khác. Nguyên vật liệu này được định lượng tự động theo công thức đã tính toán trước và hệ thống sẽ trộn vật liệu này sẽ đồng nhất toàn bộ nguyên vật liệu tho ban đầu và sau đó thì chuyển đến khuôn tạo hình trước khi được chuyển sang quá trình rung ép vật liệu trong môi trường chân không sau đó thì được mài bóng để tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo.

Chính sự phối trộn hài hòa của các thành phần nguyên vật liệu đã tạo ra được những tấm bia đá đa dạng về cả màu sắc đến mẫu mã, từ màu đơn sắc cho đến đa màu có đầy đủ đặc điểm phong phú nhất của đá tự nhiên.

1. Ưu điểm của đá vicostone

Đá nhân tạo vicostone có sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và thiên nhiên. Sản phẩm đá này có độ chắc và đặc rất bền, chống chịu được hoàn toàn với các nhân ăn mòn hóa học khác. Bề mặt của loại đá này có độ chống xước cao và giúp gìn giữ được vẻ đẹp lâu dài đồng thời cũng giảm thiểu đi được chi phí bảo trì không đáng có.

– Đá vicostone có kích thước lớn và rất đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã. Khi đã được hoàn thiện thì được cắt thành các kích thước khác nhau theo từng yêu cầu của khách hàng. Loại đá này là sự lựa chọn số một đối với các vật liệu tuyền thống cho các công trình thiết kế vì nó có tính thẩm mỹ và độ sang trọng cao.

da-vicostone1

– Ngoài ra thì đá vicostone còn có những ưu điểm khác đó là có khả năng chịu uốn

– Khả năng chịu va vập tốt

– Đặc biệt chúng rất đặc và chắc tuyệt đối không bị thấm nước

– Đá vicostone chịu được nhiệt độ cao và có thể chống tốt với các tác nhân gây sốc nhiệt, chống cháy

– Chống đông cùng với biến dạng dẻo tốt

– Có thể chịu được tác nhân ăn mòn của hóa học mạnh như axit, các chất tẩy rửa

– Chống chịu mốc tốt và đặc biệt tuyệt đối an toàn với thực phẩm

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối với công trình khu vực công cộng như nhà riêng và trường học, bệnh viện

2. Thông số kỹ thuật

Đá vicostone có chiều rộng là 2mm – 1300mm, chiều dài <3000mm, cùng chiều dày 7 – 30mm. Ngoài kích thước này ra thì theo nhu cầu của khách hàng mà có thêm kích thước khác nhau.

3. Các loại bề mặt sản phẩm

– Bề mặt màu bóng: Với kiểu bề mặt với độ bóng cap tạo được cảm giác trơn nhẵn như gương làm nổi bật màu sắc của sản phẩm sẽ đem đến thiết kế trang nhã và hiện đại. Hiện nay có hệ thống đầu mài hiện đại thì độ bóng của sản phẩm có thể đạt đến 80%.

– Bề mặt nhám(Honed): Bề mặt này có độ bóng trung bình và thuộc nhóm bóng mờ. Với bề mặt honed thì tạo cảm giác mượt mà, đem lại cho các thiết kế nội thất sự quý phái và là nguồn cảm hứng vô tận cho các ý tưởng thiết kế đột phá khác. Chính bề mặt của mặt nhám này nó làm cho không gian nhà bạn cảm thấy thoái mái và nhẹ nhàng hơn.

da-vicostone2

– Bề mặt dạng vỏ trứng: Cũng được xuất phát từ bề mặt honed, bề mặt dạng vỏ trứng nàu có độ bóng thấp hơn và mờ hơn, nó làm tăng thêm sự tinh tế trong các dạng thiết kế trang trí nội thất cho bạn.

– Bề mặt dạng sần: Đối với bề mặt này nó tạo cảm giác hoài niệm theo thời gian và nó luôn phù hợp với thiết kế vừa mang tính cổ kính lại vẫn tôn lên được vẻ đẹp sang trọng.

– Bề mặt giả cổ: Được tạo với công nghệ ép rung đặc biệt, đá nhân tạo vicostone có bề mặt là các đường vân giả cổ sẽ đem lại cho thiết kế phong cách cổ điển và nét quyến rũ riêng của chúng.

4. Tiêu chuẩn công nghiệp

Đá vicostone đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng:

– Ngăn ngừa được sự phát triển của nấm mốc và chính loại đá này nó phù hợp với những nơi như nhà hàng, khách sạn.

– Có lượng khí thải hóa học thấp vì vậy nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe, đối với môi trường không khí trong nhà và đặc biệt an toàn tuyệt đối với trẻ em và trường học.

– Vật liệu này không bị nhiễm khuẩn và có thể chống lại vi khuẩn sinh sống trên bề mặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng chúng. Rất thích hợp cho môi trường bệnh viện hay phòng thí nghiệm.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục