Fri, 04 / 2017 5:06 pm | buithiha

Với những loại kệ đựng đồ thông minh trong bài viết dưới đây không chỉ đơn thuần chỉ là đựng đồ thôi, mà nó còn tạo được vẻ đẹp nổi bật và tiện ích cho không gian sống có diện tích nhỏ. Nếu bạn đang sống ở không gian có diện tích nhỏ, thì việc […]

Với những loại kệ đựng đồ thông minh trong bài viết dưới đây không chỉ đơn thuần chỉ là đựng đồ thôi, mà nó còn tạo được vẻ đẹp nổi bật và tiện ích cho không gian sống có diện tích nhỏ.

Nếu bạn đang sống ở không gian có diện tích nhỏ, thì việc của bạn không phải chỉ là lựa chọn những nội thất để cất dữ đồ đạc trở nên gọn gàng, mà nó còn cần chọn ra những đồ mang đến nhiều tiện ích và vẻ đẹp độc đáo cho căn nhà của bạn.

Để tối đa hóa được không gian sống hẹp và thay vào đó mang đến thật nhiều khoảng lưu trữ đồ luôn là điều kiện đầu tiên để lựa chọn kệ đựng đồ. Không những thế, góc nhỏ trong bất cứ khu vực chức năng nào đều đẹp và ấn tượng nhờ cách thiết kế vô cùng độc đáo của những chiếc kệ.

Chiếc kệ hai mặt chúng có chức năng vô cùng tiện ích, vừa làm nơi đựng được nhiều đồ đạc giúp cho căn phòng gọn và thoáng, vừa là chiếc gương xinh xắn khi xoay kệ vuông góc cùng với khung giữ. Ngôi nhà nhỏ bây giờ không chỉ rộng hơn và thoáng đãng mà còn mang đến nhiều cảm hứng vui vẻ và luôn tràn đầy sức sống cho mọi người khi sống tại đây.

ke-dung-do

Một chiếc kệ lớn với nhiều giỏ đựng đồ, nhiều tầng, sẽ giúp cho bạn thoải mái cất trữ được nhiều đồ đạc cá nhân, phụ kiện hay những dụng cụ trang điểm. Chỉ với khoảng diện tích nhỏ ở trên bàn làm việc hay bàn trang điểm cũng đủ để giúp cho căn phòng gọn gàng và thoáng hơn. Nếu như bạn có thời gian rảnh, thêm một chút tỉ mẩn và sự khéo léo, thì bạn có thể sử dụng pallet để đóng một chiếc kệ đa năng, đặt kệ ở một góc phòng nào đó như gần lối vào nhà, bếp nấu hay là phòng ngủ. Thoải mái bày biện đồ đạc ở bên trong kệ. Cũng có thể gắn thêm đến xoay và lắp gương đằng sau. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh xắn và gọn gàng hơn rất nhiều nhờ vào ý tưởng kệ đựng đồ cho căn hộ nhỏ độc đáo này.

ke-dung-do1

Có những chiếc kệ tròn, nhiều ngăn khác nhau cũng chính là món quà vô cùng hữu ích khi mà bạn có thể mua về tặng cho những người phụ nữ trong gia đình. Chúng sẽ giúp cho những đôi giày sandal được cất trữ ngay ngắn và dễ dàng hơn.

Với những không gian đặt kệ góc, bạn có thể lắp đặt thêm đế tròn để bố trí đựng những đồ lặt vặt này, và gia vị hay nước uống, đồ hộp.

ke-dung-do2

Kệ tầng dạng khay cũng đã trở thành một món đồ vô cùng quen thuộc cho những ngôi nhà nhỏ, chúng có thể đặt trong phòng tắm hay trong phòng ngủ, những dụng cụ, vật dụng nhỏ xíu này cũng có thể được tập hợp vào trong từng khay để không gian căn hộ nhỏ này được thon gọn hơn.

ke-dung-do4

Thiết kế bảng ghim để đựng đồ phụ kiện cá nhân, cũng chính là một trong những ý tưởng độc đáo giúp cho căn nhà thêm ấn tượng, phụ kiện sẽ trở thành điểm nhấn xinh yêu cho không gian mà chúng hiện diện.

ke-dung-do5

Bạn hãy thay vì đóng những chiếc kệ cố định lên tường, treo được rất ít đồ đạc thì loại kệ có nhiều tay, không chiếm nhiều diện tích, nhưng vẫn có thể giúp cho bạn thoải mái treo đồ đạc nhé.

ke-dung-do6

Kệ xoay này với nhiều ngăn nhỏ, sẽ là một loại vật dụng vô cùng hữu ích dành cho những ai yêu thích công việc làm đồ handmade.

ke-dung-do7

Tự thiết kế kệ đựng đồ gia vị tiện ích, sẽ giúp cho góc bếp nhỏ xinh này của bạn thêm bắt mắt, và thu hút ánh nhìn.

 

Bài viết cùng chuyên mục