Thu, 10 / 2015 11:32 am | helios

Với những mẫu thiết kế phòng khách đẹp, chúng tôi sẽ đề cập ngay dưới đây sẽ cho các bạn thấy sự kết hợp bài bản từ cách sắp xếp đồ dùng trong phòng, phối cảnh và sự hoàn hảo giữa gam màu xám nhẹ nhàng, cùng với màu xanh tươi mát sẽ tạo cho […]

Với những mẫu thiết kế phòng khách đẹp, chúng tôi sẽ đề cập ngay dưới đây sẽ cho các bạn thấy sự kết hợp bài bản từ cách sắp xếp đồ dùng trong phòng, phối cảnh và sự hoàn hảo giữa gam màu xám nhẹ nhàng, cùng với màu xanh tươi mát sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn rất hiệu quả, đem lại cho bạn sự hòa nhập vào thế giới thiên nhiên đầy mơ mộng.

Tùy theo không gian, màu sắc hay thiết kế mà bạn có thể phân bổ không gian phòng khách sao cho hợp lý các vật dụng bên trong phòng, (ads: cao đẳng dược hà nộitùy theo sở thích của mỗi người, bạn hãy chọn cách giải quyết tốt nhất,(ads: cao đẳng y tế hà nội) nhằm cân bằng cũng như tạo điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ không gian phòng khách.

Cùng không gian nội thất xem qua những mẫu thiết kế phòng khách dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về chúng:

phong-khach-1

Thiết kế phong cách hiện đại, gam màu nổi trội. 

phong-khach-2

Một màu xanh đẹp.(ads: mật ong nguyên chất)

phong-khach-3

Bố trí căn phòng khá hợp lý.(ads: phấn hoa mật ong)

– Trang trí sống động bởi sự tinh ý.

– Phòng khách theo phong cách Nhật Bản.

– Không gian phòng khách có thêm cửa kính.(ads: trung cấp y hà nội)

Với những mẫu phòng khách đã đưa ở phía trên sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn ưng ý. Chúc các bạn sẽ có nhiều ý tưởng cho những dự định sắp tới của mình !

Bài viết cùng chuyên mục