Thu, 11 / 2016 5:14 pm | buithiha

Trước khi gia đình bạn có thêm một thành viên mới thì bạn có thể tìm hiểu những nội thất cho phòng trẻ sơ sinh cùng với các đồ dùng xinh xắn sẽ giúp cho bé yêu của bạn có một khởi đầu ý nghĩa và vui vẻ hơn rất nhiều. Hầu hết các bậc […]

Trước khi gia đình bạn có thêm một thành viên mới thì bạn có thể tìm hiểu những nội thất cho phòng trẻ sơ sinh cùng với các đồ dùng xinh xắn sẽ giúp cho bé yêu của bạn có một khởi đầu ý nghĩa và vui vẻ hơn rất nhiều.

trang-tri-phong

Hầu hết các bậc phụ huynh khi chuẩn bị sinh con thì sẽ cảm thấy lo lắng và băn khoăn trong việc chọn đồ dùng cho bé. Bởi vì vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những món đồ trang trí  thích hợp cho phòng ngủ của bé những năm tháng đầu đời.

1. Giường nôi có bánh xe

trang-tri-phong1

Thay vì sử dụng chiếc giường cũi như thông thường thì chị em có thể trang trí phòng trẻ sơ sinh nhà mình chiếc giường hình nôi và có bánh xe giúp cho bạn thoải mái di chuyển chiếc giường của bé đến bất cứ đâu phù hợp nhất.

Với chiếc giường này thì bạn giúp cho bé khám phá được mọi thế giới xung quanh mình bằng cách đặt giường bé ở ngoài cửa sổ vào sáng sớm hay là kéo giường vào nơi có ít ánh sáng để cho bé ngủ ngon hơn.

Chiếc giường nôi cũng có thể gắn thêm màn chụp vào bên trên và bạn hoàn toàn yên tâm khi cho con chơi đùa hay ngủ nếu nhà có nhiều muỗi và con trùng độc hại nhé.

2. Giường nhỏ có song chắn

trang-tri-phong2

Chiếc giường này được thiết kế kiểu mãi nhà sẽ giúp cho bé yêu của bạn thích thú. Ngoài ra khi thực hiện chiếc giường này nó cũng không làm cho bạn mất nhiều chi phí cho đến khi con phát triển. Khi trẻ đã biết lẫy thì bạn có thể cho bé ngủ trên giường xung quanh có song chắn an toàn tuyệt đối.

3. Nôi hình mặt trăng

trang-tri-phong3

Đối với gia đình nào mới có trẻ sơ sinh thì có thể yên tâm khi đặt bé trong chiếc nôi có hình mặt trăng độc đáo và xinh xắn này. Nếu như bé có thêm anh hoặc chị thì các thành viên trong gia đình này có thể trông em bằng cách chơi đùa bên ngoài. Chiếc nôi này sẽ chính là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng ngủ của bé.

4. Đồ treo nôi

trang-tri-phong4

Trẻ sơ sinh chúng chỉ nhìn được những đồ vật và vật dụng nào đó ở cự ly gần, ngoài việc tạo ra được cho không gian với ánh sáng và màu sắc sinh động ra thì  bạn còn giúp cho con mình nhận biết được các đồ dùng đó nhờ vào việc trang trí phòng ngủ với những đồ vật trên nôi.

5. Kệ đựng đồ

trang-tri-phong5

Thông thường các mẹ chọn kệ đựng đồ kiểu đơn giản, nhưng giờ đây bạn hãy chọn cho con mình kiểu dáng hình thủ và bắt mắt khác nhau. Những chiếc kệ này không chỉ giúp cho bạn cất đồ gọn gàng mà còn giúp cho bé nhận biết được màu sắc và hình khối. Khi con lớn hơn thì chiếc kệ này sẽ là nơi giúp cho bé tập cách cất đồ gọn gàng khi chơi xong.

6. Đồ dùng đựng sách

trang-tri-phong6

Đối với bé thì bất cứ một con cừu hay loại đồ dùng nào có hình dáng đặc biệt đều rất thu hút trẻ. Vì vậy nên bạn có thể tạo niềm vui cho con với những con chữ và yêu sách, khám phá tri thức cho con ngay từ khi lọt lòng bằng cách mua những cuốn sách hay và đồ dùng đựng sách độc đáo thu hút sự chú ý của trẻ vào đấy nhé.

7. Chiếc giường hình ô tô

trang-tri-phong7

Nếu con bạn là trai thì hãy chọn trang trí phòng ngủ cho con mình chiếc giường với hình thù bắt mắt như là ô tô hay tàu thủy nhé. Khi đó bé sẽ yêu thương không gian nhỏ này của mình hơn bằng cách lựa chọn đồ dùng đáng yêu từ cha mẹ.

Thiết kế thêm trong phòng bé một chiếc giường gắn với chiếc cũi giúp cho bé có thể vừa vui đùa vừa nghỉ ngơi vô cùng hữu ích.

 

Bài viết cùng chuyên mục