Wed, 11 / 2016 4:53 pm | buithiha

Ghế giường đa năng là một trong những món đồ nội thất gia đình cực kỳ tiện dụng mà bạn có thể sử dụng, đặc biệt là với những căn nhà chật có diện tích eo hẹp, sử dụng những đồ nội thất đa năng này sẽ biến căn nhà bạn trở thành căn hộ […]

Ghế giường đa năng là một trong những món đồ nội thất gia đình cực kỳ tiện dụng mà bạn có thể sử dụng, đặc biệt là với những căn nhà chật có diện tích eo hẹp, sử dụng những đồ nội thất đa năng này sẽ biến căn nhà bạn trở thành căn hộ thông minh và hiện đại đấy nhé.

1. Dùng ghế sofa tựa kiêm giường

noi-that-thong-minh

Với những căn nhà chật việc dùng đồ nội thất thông minh đúng cách có thể mang tới cho căn nhà của bạn một không gian rộng rãi hơn, tiết kiệm không gian để đặt nhiều đồ nội thất cần dùng trong cuộc sống hơn.

Khi dùng những chiếc ghế tựa đa năng kiêm luôn làm giường này giúp bạn tăng thêm diện tích cần thiết cho căn phòng, với thiết kế đơn giản của ghế tựa có tay vịn bên thành ghế, trông vừa lạ lẫm lại vừa bắt mắt, tuy nhiên cách sử dụng lại đa dạng và thông mình.

Nếu bạn muốn biến chiếc ghế tựa này thành giường bạn chỉ cần đẩy mặt ghế lên trên một chút là được, từ đó tay vịn của chiếc ghế sẽ biến thành chân giường vững chắc, còn phần tựa lưng của chiếc ghế thì chỉ cần bạn điều chỉnh độ cao hợp lý sẽ biến thành chiếc giường đơn tiện lợi và cực kỳ đơn giản, thích hợp dùng cho những căn phòng đơn có diện tích nhỏ hẹp.

2. Dùng ghế sofa kiêm giường màu cam

noi-that-thong-minh1

Những chiếc ghế sofa kiêm giường màu cam cũng là một trong những món đồ nội thất thông minh khá được mọi người ưu ái sử dụng. Những chiếc sofa này nếu vào ban ngày có thể xếp gọn lại thành chiếc sofa màu cam vừa êm ái lại tiện dụng khi dùng, có thể giúp bạn nghỉ ngơi thư giãn khi làm việc mệt mỏi.

Tuy nhiên vào thời điểm ban đêm, chỉ cần bạn ngả ghế sofa ra đằng sau một chút là nó có thể biến thành một chiếc giường đơn vừa êm ái vừa tiện dụng, chỉ cần trải thêm gối cùng với chăn ga là có ngay một chiếc giường ngủ thông minh lại tiết kiệm diện tích cực kỳ hoàn hảo rồi nhé.

3. Dùng ghế giường đa năng bằng da

Những chiếc ghế giường đa năng với chất liệu cấu tạo bằng da cao cấp vừa mang tới cho căn phòng của bạn sự sang trọng thanh lịch lại vừa thông minh, đa dụng trong cách dùng.

Ghế giường đa năng với chất liệu bằng da được chế tạo chắc chắn bằng cách khung thép có thể chịu lực cao, vì thế nên những chiếc ghế giường này vừa có thể làm sofa sang trọng để tiếp khách vào ban ngày và vừa có thể ngả ra để làm thành chiếc giường êm ái cho bạn nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi hoặc đi ngủ, món đồ nội thất tiện lợi cực kỳ hoàn hảo này vừa thích hợp để bạn sử dụng trong nhà riêng tại những căn hộ chật chội để tiết kiệm diện tích, lại vừa là món đồ cực chuẩn trong văn phòng cho bạn vừa làm việc thoải mái vừa có địa điểm nghỉ trưa thích hợp tại văn phòng đấy nhé.

4. Sử dụng ghế sofa đa năng

noi-that-thong-minh2

Những chiếc ghế sofa vừa trẻ trung vừa êm ái, đa năng trong cách sử dụng cũng là vật dụng thông minh bạn có thể dùng trong những căn nhà chật của mình, những chiếc ghế đa năng này vừa tiện dụng khi dùng để làm việc, đọc sách hoặc xem phim lại vừa là nơi nằm nghỉ ngơi cực tốt cho bạn.

Chỉ cần bạn ngả ghế ra một chút là có thể tạo thành một chiếc nệm nhỏ xinh để bạn nghỉ ngơi thư giãn, nếu thêm bộ ga giường cùng chăn gối sẽ trở thành một chiếc giường đơn hoàn hảo trong căn hộ của gia đình rồi.

Mỗi một món đồ nội thất đa năng với các cách dùng khác nhau vừa đảm bảo bạn thuận tiện trong sử dụng lại giúp tiết kiệm không gian đáng kể cho căn phòng của gia đình bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục