Sat, 10 / 2015 10:30 am | helios

Ô nhiễm môi trường ngày càng trở thành một vấn đề cấp bách, chính vì thế mà hệ thống tiểu cảnh hồ koi sân vườn chính là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể hài hòa cả hai yếu tố: sức khỏe và tinh thần. Ngoài ra, việc thiết kế những công trình trên […]

Ô nhiễm môi trường ngày càng trở thành một vấn đề cấp bách, chính vì thế mà hệ thống tiểu cảnh hồ koi sân vườn chính là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể hài hòa cả hai yếu tố: sức khỏe và tinh thần. Ngoài ra, việc thiết kế những công trình trên cũng đòi hỏi nhiều công sức và mang cả yếu tố tâm linh phong thủy trong đó.

 1. Tiểu cảnh thác nước

Tiểu cảnh thác nước là một kiểu thiết kế rất hợp với kiểu thiết kế nhà phố và biệt thự. Mặt khác chúng còn có ý nghĩa phong thủy, thác nước được coi là điểm tụ mang đến bình an và thịnh vượng,(ads: cao đẳng y tế hà nội) nó còn mang đến không khí trong lành, tươi mát cho gia đình bạn.(ads: mật ong nguyên chất) Nhiều gia đình có điều kiện họ còn kết hợp với hồ bơi mang theo phong cách Châu Âu mang lại điểm nhấn rất mạnh đối với căn nhà.

tieu-canh-thac-nuoc

2. Tiểu cảnh giếng trời

Nói đến giếng trời là nói đến nơi lấy ánh sáng và gió của những ngôi nhà phố và nếu được bố trí phù hợp thì đây sẽ là nơi “hút” nhiều tài lộc cho gia chủ(mang tính chất phong thủy) ads: Trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp dược hà nộitrung cấp điều dưỡng và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Nội

Để thiết kế được một tiểu cảnh giếng trời đẹp thì cần nhiều yếu tố phù rồi từ đó mới mang lại tài và lộc cho gia chủ.(ads: phấn hoa mật ong) Người chơi có thể dán những đá ghép lên tường và ốp những chậu phú quý đồng thời rọi đèn vào vị trí đó làm cho tiểu cảnh(ads: cao đẳng dược hà nội) giếng trời đẹp hơn.

tieu-canh-giang-troi

Tiểu cảnh giếng trời ở vị trí thấp thì bạn có thể trồng hoa xen kẽ từ đó sẽ làm tôn nên vẻ đẹp của tiểu cảnh giếng trời. Nhiều người còn kết hợp hòn non bộ, tiểu cảnh thác nước với tiểu cảnh giếng trời để làm đa dạng cho không gian của ngôi nhà.

3. Tiểu cảnh non bộ đẹp

Tiểu cảnh non bộ đẹp rất hợp với người yêu thiên nhiên, trời đất tâm hồn khoáng đạt và muốn hòa mình vào tạo tác của thiên nhiên. Tùy vào sở thích, thiết kế bên trong hay ngoài mà bạn có những sự lựa chọn riêng cho mình. Đối với những ngôi nhà kiểu mới khi thiết kế cảnh non bộ thì sẽ làm ngôi nhà trở nên thoáng đãng và dễ chịu hơn. 

tieu-canh-non-bo

Tiểu cảnh non bộ cũng được xem là môn nghệ thuật sắp xếp thu nhỏ về thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. Tiểu cảnh non bộ có vị trí đặc biệt trong cách bày trí thiết kế sân vườn và kiến trúc cổ Việt Nam.

4. Tiểu cảnh hồ Koi biệt thự

Cá Koi chính là một trong những biểu tượng đẹp của đất nước Nhật Bản. Theo truyền thuyết thì cá chép vượt vũ môn hóa rồng đó là thể hiện cho tiền tài, tài lộc cho những ai cố gằng và kiên trì. Ngoài ra, chữ “Koi” trong âm tiếng Nhật cũng mang nghĩa giàu sang may mắn. Có được một tiểu cảnh hồ Koi trong nhà không chỉ giúp thay đổi vận mạng cho gia chủ mà còn làm cho không gian trở nên hài hòa hơn.

Khi xây dựng chúng ta cũng phải chú ý đến phong thủy. Phong thủy tốt là nên đặt ở chỗ khí trời hay tài lộc được hút hết về ngôi nhà của mình đó là quan niệm nghe có vẻ tham lam nhưng điều đó mang tính chất tâm linh chúng ta không đề cập đến sâu. Ngoài ra, nhiều người còn tận dụng tiểu cảnh hồ Koi kết hợp với quán cà phê để làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn.

5. Hệ thống sân vườn tiểu cảnh

Hệ thống sân vườn bây giờ được sử dụng rất rộng rãi trong các căn nhà của người Việt Nam. Bởi vì quan niệm cho rằng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi mà khi về nhà được chăm sóc và ngắm sân vườn thì khi đó cảm giác rất là thoải mái và dễ chịu từ đó đem lại hứng khởi cho ngày làm việc tiếp theo như một cách “di dưỡng tinh thần”.  

Để đảm bảo cho ngôi nhà của mình luôn được trong lành và may mắn nhất, bạn nên nghiên cứu thêm về thuật ngũ hành và phối hợp chúng theo quan điểm sống của gia đình một cách hài hòa như ý. 

Chúc các bạn thành công!!!

Bài viết cùng chuyên mục