Fri, 12 / 2015 4:31 pm | buithiha

Chủ của những ngôi nhà 7 sắc cầu vồng trên thế giới không ngại ngần lựa chọn tất cả các màu rực rỡ cho không gian sống của mình vừa độc đáo và còn mang lại sự hiện đại, sáng tạo.   Màu trắng, xanh biển và những bụi hoa giấy là đặc trưng cho […]

Chủ của những ngôi nhà 7 sắc cầu vồng trên thế giới không ngại ngần lựa chọn tất cả các màu rực rỡ cho không gian sống của mình vừa độc đáo và còn mang lại sự hiện đại, sáng tạo.

 7-sac-cau-vong

Màu trắng, xanh biển và những bụi hoa giấy là đặc trưng cho các ngôi nhà trên đảo ở Hy Lạp.(ads:cao đẳng dược hà nội) Tới thăm đảo Mykonos, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn ngôi nhà trắng với cửa sổ, cầu thang màu xanh – đỏ được sơn vẽ cầu kỳ.

 7-sac-cau-vong1

Nếu không có những mảng sơn tường ấn tượng, khu nhà ở Moscow (Nga) trông sẽ rất nhàm chán.

 7-sac-cau-vong2

Các nghệ sĩ có thể trưng bày tác phẩm của mình mà không phải trả phí ở gallery Uzupis (Vilnius, Lithuania).

 7-sac-cau-vong4

Không cần chờ tới sau những cơn mưa rào, các em nhỏ trong nhà trẻ ở Paris (Pháp) vẫn có thể ngắm nhìn cầu vồng 7 sắc màu.(ads: cao đẳng dược phú thọ )

 7-sac-cau-vong5

Sự kết hợp giữa các ngôi nhà liền kề đủ màu sắc tạo nên góc phố đẹp mắt ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).(ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội )

 7-sac-cau-vong7

Ngôi nhà có hình vỏ ốc ở Mexico do KTS Javier Senosiain thiết kế. Trong không gian lạ mắt này, bạn có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

 7-sac-cau-vong9

Rạp Palads ở Copenhagen (Đan Mạch) được xây dựng từ năm 1912 nhưng phải tới năm 1989 mới được sơn màu như bây giờ.

 7-sac-cau-vong10

Ngôi nhà rực rỡ của Katwise ở New York. Không chỉ kỳ công tô đủ sắc màu cho nơi ở của mình, chị còn vẽ mắt, miệng cho mặt tiền.

 7-sac-cau-vong11

Khối nhà ở Cologne (Đức) giống như một bức tranh với mỗi khung cửa sổ được bố trí trong một ô màu.

7-sac-cau-vong12 

 

Nghệ sĩ kiêm kiến trúc sư Hundertwasser đã sáng tạo ra khu nhà ở và văn phòng gồm nhiều khối có màu sắc khác nhau vào năm 1985 ở Vienna (Áo).

Bài viết cùng chuyên mục