Fri, 12 / 2015 5:04 pm | buithiha

Ngày nay trần thạch cao được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi với ưu điểm uyển chuyển dễ thi công, bạn cũng có thể thực hiện được những ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhất trong lúc thiết kế trần cho phòng ngủ. 1. Trần giật cấp xoắn ốc   Hình xoắn ốc […]

Ngày nay trần thạch cao được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi với ưu điểm uyển chuyển dễ thi công, bạn cũng có thể thực hiện được những ý tưởng độc đáo, sáng tạo nhất trong lúc thiết kế trần cho phòng ngủ.

1. Trần giật cấp xoắn ốc

 tran-thach-cao

Hình xoắn ốc luôn gợi cảm giác mềm mại, duyên dáng và mang đến sự khác biệt. Nếu bạn là tuýp người yêu thích những đường tròn hút mắt có thể áp dụng kiểu thiết kế trần thạch cao giật cấp hình xoắn ốc lạ mắt. Ngoài ra, chủ nhà còn có thể tận dụng những chiếc đèn thả để trang trí làm tăng nét thẩm mỹ cho trần.

2. Tạo điểm nhấn phá cách với những ô kính màu

 tran-thach-cao1

Chính sự linh hoạt của vật liệu thạch cao sẽ giúp mọi sự kết hợp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy trao đổi với thợ thi công thạch cao về ý tưởng lắp đặt những ô kính màu trên trần, họ sẽ giúp bạn tạo ra một kiến trúc thật độc đáo. Những ô kính này bạn có thể trang trí bằng ánh đèn huyền ảo hoặc 1 bức tranh yêu thích để ngắm nhìn sau một ngày đầy áp lực với công việc.

3. Trần mang hình tượng ruộng bậc thang

 tran-thach-cao2

Những ai đã từng đặt chân đến Tây Bắc chắc chắn không thể nào quên được hình ảnh ruộng bậc thang xanh ngút ngàn đặc trưng của vùng đất này. Những cánh đồng đó đã được biến tấu đầy ngẫu hứng với trần thạch cao giật cấp.

4. Gắn cửa sổ cho trần

 tran-thach-cao3

Ý tưởng này sẽ thích hợp với phòng ngủ ở tầng áp mái. Thi công trần thạch cao theo kiểu trần phẳng đơn giản, sau đó đặt thêm 2 cửa sổ thông cho trần để kết nối tầm nhìn với bên ngoài. Vậy là bạn và ông xã có thể ngắm trời đêm ngay tại “tổ cúc cu” của chính mình.

5. Bầu trời sao lấp lánh

 tran-thach-cao4

 

Nếu ưa chuộng phong cách lãng mạn, bạn hãy nhanh chóng áp dụng ý tưởng này! Thi công trần thạch cao giật cấp thả hình tròn hoặc hình chữ nhật theo ý muốn, sau đó chọn đèn fiber optic ốp trang trí phía trên tạo thành một bầu trời sao sinh động.

Bài viết cùng chuyên mục