Fri, 12 / 2016 10:24 pm | buithiha

Hôm nay chúng tôi chỉ có những ý tưởng nội thất nho nhỏ dưới đây thôi cũng khiến cho không gian nhà ở của bạn trở nên ấm cúng và mới lạ hơn rất nhiều. Đồ nội thất chính là những món đồ không thể thiếu trong căn nhà của mỗi chúng ta. Tuy nhiên […]

Hôm nay chúng tôi chỉ có những ý tưởng nội thất nho nhỏ dưới đây thôi cũng khiến cho không gian nhà ở của bạn trở nên ấm cúng và mới lạ hơn rất nhiều.

Đồ nội thất chính là những món đồ không thể thiếu trong căn nhà của mỗi chúng ta. Tuy nhiên sẽ rất nhàm chán nếu như chúng ta vẫn ở trong không gian đó khoảng 5 đến 10 năm mà mọi thứ không có gì thay đổi. Vì vậy nên việc trang trí và sắp xếp lại nhà cửa cũng rất quan trọng. Không chỉ mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà của chúng ta mà còn khiến cho ngôi nhà của chúng ta hào hứng hơn. Cùng tham khảo những ý tưởng dưới đây, bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều tiền mà căn nhà của bạn cũng rất phong cách đấy nhé.

Rèm cửa của gia đình bạn sẽ càng trở nên nổi bật hơn không gian nội thất nếu như bạn đính lên đó những họa tiết rất đơn giản mà vẫn vô cùng bắt mắt.

y-tuong-noi-that

Hoặc chỉ cần một chút sơn và chậu cây nhỏ xinh ở ngay trên cửa sổ trông sẽ nổi bật rất nhiều.

Những ai có hoa tay hay về hội họa thì hãy vẽ lên chiếc đèn ngủ thể hiện được cá tính của bạn.

Thay vì sử dụng những chiếc tủ đựng bát lớn thì lấy những kệ góc sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được diện tích của căn bếp nhà mình.

y-tuong-noi-that1

Các chị em có thể bổ sung cho nhà bếp của mình kệ để đựng các loại gia vị vừa dễ lấy lại vừa đẹp mắt hơn.

Những tấm thảm ở bên trong nhà tắm từ các nút bấc sẽ làm cho da khô nhanh chóng và cũng rất tiết kiệm được nhiệt.

Bạn hãy chọn những bức ảnh nào mà mình yêu thích và ý nghĩa nhất và treo chúng một cách sáng tạo để khiến cho bức của bạn giống như nơi triển lãm ảnh.

y-tuong-noi-that2

Băng dán keo có họa tiết lên những chiếc mắc áo vừa tiết kiệm mà lại không kém phần đẹp mắt.

Kệ sách cũng siêu nhỏ ở những nơi góc trống của căn nhà chính là một cách trang trí vô cùng hiệu quả.

Hay đơn giản là nội thất độc đáo với dán giấy có họa tiết bắt mắt ở ngay trong cánh tủ lạnh.

Tiếp theo bạn sơn tấm thảm chùi chân bằng những màu sắc nồi bật như là mỗi lần bước vào nhà là bạn sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng.

y-tuong-noi-that3

Những mặt của đồ nội thất thường để không vậy tại sao bạn không nên làm cho chúng trở nên hữu ích hơn.

Thay vì bạn dùng máy móc thì bạn hãy thử dùng những chiếc dải ruy băng có màu sắc cho rèm cửa sổ.

Chúng ta có thể thiết kế một chiếc đồng hồ sành điệu cho riêng mình bằng cách vẽ lên chúng.

Tuy nhiên nếu như bạn không muốn phải đóng đinh vào tường thì bạn cũng có thẻ trao tranh ảnh chỉ bằng giấy thôi và dùng băng dính thông thường là được.

Bạn hãy trang trí bức tường của bạn bằng những vật nhỏ dễ thương như là nút bần hay là bưu thiếp cũ sẽ gây được ấn tượng rất nhiều.

Với những ý tưởng nội thất đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo trên đây hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức cho mình để thực hiện trang trí đổi mới cho ngôi nhà của mình thêm lung linh và tràn đầy năng lượng.

Một ngôi nhà khi mới bắt đầu thì chúng ta sẽ thấy chúng luôn  mới mẻ tuy nhiên theo thời gian bạn sử dụng nhiều thì sẽ trở nên nhàm chán hơn vì vậy tại sao bạn không tự làm mới cho ngôi nhà mình từ những nguyên vật liệu đơn giản nhất để làm mới từng chi tiết trong ngôi nhà của mình.

Bài viết cùng chuyên mục