Mon, 11 / 2015 11:21 am | buithiha

Một ngôi nhà với tông chủ đạo là màu trắng vừa đem đến sự trang nhã và sạch sẽ ra thì chúng hợp với những người mệnh kim, cho gia chủ phát triển tài lọc, sức khỏe bình an. Trong thiết kế nội thất, màu trắng luôn được xem là tông màu tinh khiết và […]

Một ngôi nhà với tông chủ đạo là màu trắng vừa đem đến sự trang nhã và sạch sẽ ra thì chúng hợp với những người mệnh kim, cho gia chủ phát triển tài lọc, sức khỏe bình an.

mau-trang

mau-trang1 mau-trang2

Trong thiết kế nội thất, màu trắng luôn được xem là tông màu tinh khiết và thanh nhã. Với phòng ngủ lấy màu trắng làm chủ đạo, sự êm dịu, thoải mái và thanh thoát lẫn tiện nghi sẽ giúp cho người sử dụng có được khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn hoàn toàn, phục hồi lại năng lượng và sức khỏe.

Ads: Trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp dược hà nộitrung cấp điều dưỡng và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông- Hà Nội – Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62

mau-trang3 mau-trang4 mau-trang5 mau-trang6

 

Màu trắng thường được sử dụng cho tường hay sàn nhà. Khi sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo, những chi tiết trang trí khác, cùng với đồ nội thất phải được lựa chọn tông màu cho cẩn thận để tạo nên những phong cách thiết kế khác nhau. Ví dụ, màu xám, màu nâu nhạt kết hợp với sắc trắng sẽ tạo nên phong cách sang trọng và hoài cổ. Hay màu trắng đi cùng với những màu nổi như đỏ, xanh lá cây,… sẽ mang lại sắc thái tươi vui và cũng để lại ấn tượng đẹp mắt.

mau-trang7

Bài viết cùng chuyên mục