Sat, 04 / 2018 10:46 am | helios

Ngày nay, két sắt là thiết bị lưu trữ vô cùng cần thiết trong văn phòng cũng như nhà ở để cất giữ tiền bạc cũng như giấy tờ. Trong phong thủy nơi đặt két sắt được xem là ảnh hưởng đến tài lộc cho gia đình nên các bạn cần hết sức thận trọng […]

Ngày nay, két sắt là thiết bị lưu trữ vô cùng cần thiết trong văn phòng cũng như nhà ở để cất giữ tiền bạc cũng như giấy tờ. Trong phong thủy nơi đặt két sắt được xem là ảnh hưởng đến tài lộc cho gia đình nên các bạn cần hết sức thận trọng khi lựa chọn.

Đặt két sắt ở đâu trong phong thủy ảnh hưởng đến tài lộc của cả gia đình nên khi tìm vị trí các bạn cần phải lưu ý những điểm sau đây:

Phong thủy học đặt két sắt ở đâu để hút tài lộc cho gia chủ?

Két sắt không nên đối diện với cửa ra vào

Vị trí tốt nhất để đặt két sắt theo phong thủy là nơi chéo với góc của cửa chính vì nơi đây vượng khí và đón được nhiều năng lượng tốt nhất trong căn phòng. Bạn không nên đặt két sắt đối diện với cửa ra vào sẽ làm cho nguồn tiền trong nhà dễ bị hao hụt. Ngoài ra, dù ở không gian rộng rãi hay chật chội bạn vẫn cần đảm bảo phía trước mặt két sắt luôn rộng rãi sáng sủa. Gia chủ tuyệt đối không tận dụng khoảng trống phía trước mặt két sắt để chứa đồ đạc. Cách đặt như vậy sẽ khiến cho tài lộc bị cản trở.

Két sắt nên đặt ở vị trí kín đáo

Bạn nên đặt két sắt ở vị trí kín đáo từ bên ngoài nhìn vào không thấy gì. Két sắt là nơi chứa tiền bạc của cải. Nên nếu người ngoài nhìn thấy sẽ rất dễ nảy sinh lòng tham. Nên xác xuất bị mất trộm sẽ cao hơn. Do đó, bạn cần chọn chỗ kín đáo nhất trong nhà để đặt két sắt tránh bị nhòm ngó. Cũng theo quan niệm phong thủy nếu để két sắt bị lộ ra ngoài gia chủ sẽ khó tụ tài.

Phong thủy học đặt két sắt ở đâu để hút tài lộc cho gia chủ?

Két sắt cần đặt ở nơi sạch sẽ thoáng mát

Két sắt rất tối kỵ đặt ở những nơi bẩn thỉu hay những nơi ẩm thấp như khu vực gầm cầu thang, gần nhà vệ sinh, bếp nấu ăn…Vì những nơi này sẽ phát sinh ra hững năng lượng tiêu cực khiến cho gia chủ khó tụ tài. Nên đặt két sắt ở những nơi cao ráo thoáng mát dọn đường cho những năng lượng dương vào két sắt.

Phong thủy học đặt két sắt ở đâu để hút tài lộc cho gia chủ?

Đặt thêm linh vật phong thủy

Bạn nên đặt một số linh vật phong thủy như đồng tiền hoa mai, tỳ hưu, cóc thiềm thừ…trên két sắt hoặc bên cạnh. Những vật phẩm này có tác dụng giúp thu hút tiền bạc, danh vọng cho gia chủ ngày càng phát tài. Đồng thời nó còn giúp cho gia chủ phòng tránh được thị phi, tai bay vạ gió trong cuộc sống hàng ngày.

Việc đặt két sắt ở đâu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với  mỗi gia đình. Vì két sắt là biểu trưng cho tài lộc và sự thịnh vượng của gia đình đó. Nên đặt két sắt ở những nơi tốt sẽ giúp gia chủ phát tài.

Bài viết cùng chuyên mục