Tue, 01 / 2016 2:13 am | buithiha

Ngoài việc đầu tư cho phòng khách vì chúng là bộ mặt của gia đình thì giờ đây nhiều người có xu hướng chăm chút thêm cho gian bếp, hay phòng tắm của mình thành không gian thư giãn thoải mái nhất cho bản thân sau những giờ đi làm mệt nhọc. Những sáng tạo […]

Ngoài việc đầu tư cho phòng khách vì chúng là bộ mặt của gia đình thì giờ đây nhiều người có xu hướng chăm chút thêm cho gian bếp, hay phòng tắm của mình thành không gian thư giãn thoải mái nhất cho bản thân sau những giờ đi làm mệt nhọc. Những sáng tạo nội thất của chúng cũng vô cùng độc đáo và có tính thẩm mỹ cao, đê lại những dấu ấn khác biệt.

Không có một ngành san xuất nào có thể dung hòa được hai khái niệm nghệ thuật và công nghiệp lại với nhau mà điều này chỉ xảy ra với ngành sản xuất thiết bị nội thất.

Hay đối với những sản phẩm dường như không thể mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo cho nhà thiết kế nhưng khi được các nhà thiết kế sáng tạo chúng ngay cả các thiết bị nhà vệ sinh cũng trở nên sang trọng và thanh lịch hơn rất nhiều(ads: cao đẳng dược hà nội). Ví dụ như những mẫu thiết kế toilet liền khối thông minh đặt ngay trên sàn hay có thể treo chúng trên tường với những đường nét thanh mảnh và gọn gàng, không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ cao mà còn tích hợp công nghệ hài hòa với mọi không gian khác nhau.

sang-tao-noi-that

Có thể bạn nhìn thấy những vật phẩm này nghĩ chúng chỉ là một vật vô chi vô giác, trang thiết bị nội thất không chỉ có được khả năng thay đổi, định hình mà còn có phong cách mà nó còn là một vật phẩm mang trong mình một câu truyên thú vị.

Đối với những trang thiết bị dành cho phòng tắm của Kohler bạn sẽ gặp được nhiều truyện hay trong từng mẫu thiết kế. Ví dụ như bộ sưu tập vòi nước của Artifacts mọi người sẽ đắm chìm trong câu chuyện vượt thời gian nhờ những mẫu thiết kế mang hơi hướng cổ điển hòa cùng với đương đại này(ads: cao đẳng dược phú thọ ). Hay đối với mẫu thiết kế mang dấu ấn của vua Edward ở Anh tuy rằng ở những năm 1900 nhưng chúng vẫn thích hợp để đặt vào không gian hiện đại sang trọng hiện nay.

Ngoài ra còn có hai chiếc chậu rửa của Derring kể về câu chuyện sử dụng loại vật liệu gốm sứ độc đáo và loại men tráng đặc biệt về lịch sử Trung Hoa thông qua các họa tiết hình vẽ tĩnh xảo đầy ấn tượng đối với người xem.

sang-tao-noi-that1

Một sáng tạo khác là chiếc bồn tắm như Abrazo có hình ảnh giống một tách trà, gợi lên cho người nhìn câu chuyên của văn hóa phương Đông. Hay là bồn cầy Veil cũng khiến bạn nghĩ đến hình ảnh của một sân vận động có mái vòm ở Nam Phi.

Bạn phải công nhận rằng nếu nhữ những nhà thiết kế biết kết hợp các yếu rố văn hóa trong những mẫu thiết kế của mình thì chúng sẽ tạo ra một phiên bản vô cùng sáng tạo độc đáo và ấn tượng, đặc biệt.

sang-tao-noi-that2

Không đâu xa bạn có thể kể đến thương hiệu Kohler có trụ sở chính tại Mỹ nhưng những sản phẩm của hãng này luôn được chú trọng và mang bên mình dấu ấn đa văn hóa.(ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội ) Kết hợp nền văn hóa cộng cùng cới giá trị truyền thống cốt lõi lâu đời của thương hiệu đã tạo ra cho họ những sản phẩm mang màu sắc và giá trị riêng biệt. Vì vậy bạn có thể nhìn thấy những nét độc đáo của cả Mỹ, Á, Âu trong sản phẩm của thương hiệu Kohler.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục