Fri, 04 / 2017 9:28 pm | buithiha

Nếu như bạn muốn sửa sang lại nhà mình hoặc bạn đang có ý định sơn cửa chính cho mình, thì đừng quên bỏ qua những gam màu sơn ấn tượng trong bài viết dưới đây, nó sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị cho chính không gian ngôi nhà của bạn. Các chuyên […]

Nếu như bạn muốn sửa sang lại nhà mình hoặc bạn đang có ý định sơn cửa chính cho mình, thì đừng quên bỏ qua những gam màu sơn ấn tượng trong bài viết dưới đây, nó sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị cho chính không gian ngôi nhà của bạn.

son-cua

Các chuyên gia nội thất cho rằng, nếu muốn có được tâm trạng vui vẻ khi trở về nhà thì bạn cần phải thay đổi cho chính màu sơn cửa chính nhà bạn. Cửa chính là nơi bạn nhìn thấy đầu tiên khi đến một ngôi nhà nào đó, nó sẽ khiến cho tâm trạng của mọi người thoải mái hơn hoặc u ám hơn khi nhìn thấy chúng. Bởi vậy nên bạn hãy lựa chọn gam màu mà bạn cảm thấy thích nhất để mỗi khi nhìn thấy chúng bạn lại có thêm năng lượng và động lực cho mình.

Vì vậy bạn hãy tham sử dụng màu sơn cửa vô cùng ấn tượng và độc đáo, mà được các chuyên gia nội thất đã thẩm định dưới đây cho bạn một nét tươi tắn và nổi bật nhất cho ngôi nhà của mình.

1. Sơn cửa màu xanh lục

Gam màu này chính là màu gốc của tự nhiên, khi bạn dùng gam màu này sơn cho chính cửa chính của nhà mình thì sẽ đem lại vẻ đẹp thân thiện gần gũi cùng với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào trong ben trong nhà mình. Neus như sơn của chính nhà bạn bằng màu này thì hãy sơn trang trí cho viền cửa màu trắng, bạn nên lưu ý thêm những chậu cây nhỏ nhắn để cho ngôi nhà thêm đáng yêu hơn.

2. Sơn cửa màu cam

Màu cam cũng chính là màu nổi bật, nhưng nó cũng kén người sử dụng chúng, đối với những ai có tính cách hướng ngoại và thực sự yêu thích sự năng động này, thì hãy lựa chọn cho mình gam màu này cho cửa chính nhà bạn. Bởi vì nó là gam màu nổi bật vậy nên bạn hạn chế không nen trang trí nhiều xung quanh, để tránh bị rối mắt, viền của cửa thì bạn cũng nên trang trí màu trắng nhé, để không gian lối vào trở nên thoáng hơn.

 3. Sơn cửa màu tím

son-cua1

Có nhiều người băn khoăn có nên lựa chọn màu tím cho cửa chính của mình hay không, bởi đơn giản họ nghĩ rằng màu tím chính là đem đến sự buồn tẻ và đơn điệu, cho không gian bên ngoài. Tuy nhiên thì theo các chuyên gia nội thất, những người yêu thích sự lãng mạn và dịu dàng sẽ yêu thích màu sắc này nó đem đến cảm giác bình yên khi về nhà thì hãy chọn màu tím là màu sơn cho cửa chính của mình.

Ngoài ra thì sơn cửa chính cho ngôi nhà bạn tường và không gian xung quanh của cửa chính cũng nên chọn những gam màu sáng để trở nên sôi động hơn.

4. Sơn cửa màu xanh da trời

Đây cũng là màu của mây trời, nó sẽ mang đến cho bạn sự thân thiện và cởi mở hơn cho không gian, với bất cứ góc nhỏ nào đi nữa. Bởi vậy nên màu xanh da trời luôn được các nhà thiết kế dùng để sơn cửa chính. Nhất là đối với những không gian nào gần núi hoặc sông, biển thì gam màu này chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi vì nó có thể kết hợp hài hòa giữa không gian bên ngoài cửa cùng với thiên nhiên sẽ giúp cho tâm trạng bạn trở nên tốt hơn sau mỗi ngày làm việc.

5. Sơn cửa chính màu hồng neon

son-cua2

Những vợ chồng son mới cưới thì cửa chính màu hòng neon chính là gam màu phù hộ với nhiệt huyết tuổi trẻ. Bởi vì vậy nên bạn hãy lựa chọn cho cửa chính của gia đình bạn chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời nó không chỉ mang đến vị ngọt ngào mà nó còn mang đến âm thanh trong trẻo cho tổ ấm nhỏ nhắn xinh xắn của mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục