Wed, 12 / 2015 4:50 pm | buithiha

Dù bạn có sống ở môi trường như thế nào thì bản năng của bạn sẽ khiến bạn làm theo những điều hợp với môi trường đó. Đối với căn nhà có diện tích khiêm tốn cũng vậy bạn sẽ phải bố trí góc làm việc của mình sao cho nó có thể cân bằng […]

Dù bạn có sống ở môi trường như thế nào thì bản năng của bạn sẽ khiến bạn làm theo những điều hợp với môi trường đó. Đối với căn nhà có diện tích khiêm tốn cũng vậy bạn sẽ phải bố trí góc làm việc của mình sao cho nó có thể cân bằng được cả chức năng và thẩm mĩ. Cùng chúng tôi tham khảo những gợi ý dưới đây để bạn có cho mình một góc làm việc hoàn hảo.

Ngày nay với sự sáng tạo không bao giờ ngừng thì những ngôi nhà có căn phòng hẹp đều có thể biến tấu nó một cách gọn gàng và tiện lợi. Chỉ cần có một góc nhỏ khoảng trống là bạn có ngay cho mình một góc làm việc hiệu quả vừa tiết kiệm được không gian cho gia đình mình.

 goc-lam-viec

Thu xếp một góc làm việc lấp vào vị trí hộc tủ trước đây sẽ giúp bạn tận dụng được không gian một cách thông minh và vô cùng tiết kiệm.

 goc-lam-viec1

Nếu như góc tường của nhà bạn nhỏ, thậm chí quá nông, thì bạn vẫn có thể sở hữu một bàn làm việc nhỏ nhắn và gọn gàng như này.(ads:cao đẳng dược hà nội)

 goc-lam-viec2

Hay việc lựa chọn màu sơn góc làm việc trùng với cả phòng sẽ mang lại cảm giác không gian được rộng và thoáng hơn khiến bạn không còn cảm giác ngột ngạt (ads: mật ong nguyên chấtvà quên đi không gian chật hẹp của mình(ads: cao đẳng dược phú thọ ). Nếu như bạn khéo léo một chút thì bạn còn có thể có được cho mình một góc thư giãn nhỏ xinh bên canh nữa nhé.

 goc-lam-viec3

Việc sử dụng tái chế những đồ vật trong phòng không dùng nữa cũng là gợi ý hữu ích cho bạn.(ads: phấn hoa mật ong) Ví dụ như bạn có một chiếc tủ quần áo cũ ở đó và bạn không muốn tháo rời tủ đi thì việc tận dụng những ngăn tủ làm nơi chứa đồ cũng vô cùng tiện lợi.

 goc-lam-viec4

Do đó các ngăn tủ và ngăn kéo sẽ nghiễm nhiên trở thành tủ chứa đồ dùng giữ cho không gian làm việc được ngăn nắp.

 goc-lam-viec5

Nếu như bạn có một góc tủ quần áo rộng và sâu như thế này thì bạn sẽ sở hữu cho mình một không gian làm việc thật tốt(ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội ), sử dụng những giỏ đựng đồ sẽ giúp lấy đồ dễ dàng từ trên cao hơn.

 goc-lam-viec6

Lý tưởng nhất vẫn luôn là giữ được cánh tủ quần áo, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian khi tận dụng được cả 2 bên cánh tủ.

goc-lam-viec7 goc-lam-viec8

Không gian làm việc của bạn vô cùng kỳ diệu khi cánh cửa quần áo mở ra thì không gian làm việc hiện ra trước mắt còn nếu bạn đóng lại thì nó như không có chuyện gì xảy ra, rất nhanh gọn và tiện lợi.

 goc-lam-viec9

 

Đối với sự sáng tạo này nếu như bạn có được những góc sâu thì nó sẽ thành nơi lý tưởng cho bạn có thể sở hữu cho mình một góc làm việc tách biệt và lý tưởng, không lọ ngại về việc sợ ảnh hưởng bởi không gian xung quanh.

Bài viết cùng chuyên mục