Mon, 01 / 2019 10:53 pm | helios

Trong thiết kế nội thất, phòng khách được đánh giá là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà bởi đây là nơi tiếp đón những vị khách quý và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Bàn ghế phòng khách là một trong những món đồ nội thất quan trọng quyết định đến […]

Trong thiết kế nội thất, phòng khách được đánh giá là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà bởi đây là nơi tiếp đón những vị khách quý và thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Bàn ghế phòng khách là một trong những món đồ nội thất quan trọng quyết định đến tổng thể không gian ngôi của bạn do đó việc chọn lựa 1 mẫu bàn ghế phòng khách đẹp phù hợp với căn nhà luôn được gia chủ quan tâm.

Trên thực tế, phòng khách không chỉ là nơi các thành viên trong gia đình mà đây còn là nơi để gia chủ tiếp đón những vị khách tới chơi do đó việc lựa chọn một bộ bàn ghế phòng khách là vô cùng quan trọng bởi nó thể hiện tính cách của gia chủ.

Để sở hữu một bộ bàn ghế phòng khách đẹp, ưng ý và thích hợp với không gian thì ngoài việc quan tâm tới phong cách thiết kế của căn hộ gia đình còn phải lưu ý tới các điều về hình dáng, kích thước và gam màu của bàn ghế phòng khách. Có thể nói đây là những yếu tố quyết định bộ bàn ghế đó có hợp với phòng khách của bạn hay không.

Lựa chọn chất liệu, kiểu dáng bàn ghế

Điều đầu tiên cần làm đó chính là bạn nên chọn phong cách, kiểu dáng bộ bàn ghế để phù hợp với phòng khách. Tùy theo sở thích cá nhân của bạn mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ghế phòng khách cho các bạn lựa chọn từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Lựa chọn kích cỡ bàn ghế

Việc lựa chọn lựa kích cỡ cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tống thể phòng khách của gia đình bạn. Việc đầu tiên bạn cần làm chính là độ chính xác diện tích phòng khách gia chủ mình để có thể lựa chọn được bộ bàn ghế phòng khách đẹp có kích cỡ phù hợp nhất.

Lựa chọn màu sắc bàn ghế

Một trong những vấn đề bạn cần quan tâm bên cạnh chất liệu, kiểu dáng, kích thước đó là màu sắc , đây là vấn đề cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm, màu sắc góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng tổng thể không gian đẹp cho phòng khách gia chủ. Nếu bạn là người yêu thích sự hiện đại thì có thể chọn những gam màu sáng, còn nếu thích phong cách cổ điển thì chọn gam màu tối.

Trên đây là một số bí quyết để có thể lựa chọn được một bộ bàn ghế phù hợp với không gian phòng khách, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua những sản phẩm nội thất phòng khách nói riêng và nội thất gia đình nói chung thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Bài viết cùng chuyên mục