Thu, 05 / 2019 2:49 pm | helios

Bên cạnh phòng ngủ hay phòng ăn thì phòng khách là không gian được gia chủ rất quan tâm. Việc sử dụng những món đồ nội thất như kệ tivi, bàn trà hay tủ rượu thì việc sử dụng những mẫu đèn cây trang trí phòng khách sẽ trở thành điểm nhấn cho căn phòng […]

Bên cạnh phòng ngủ hay phòng ăn thì phòng khách là không gian được gia chủ rất quan tâm. Việc sử dụng những món đồ nội thất như kệ tivi, bàn trà hay tủ rượu thì việc sử dụng những mẫu đèn cây trang trí phòng khách sẽ trở thành điểm nhấn cho căn phòng của bạn thêm đẹp, sang trọng hơn.

Có thể nói, phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà và ánh sáng là một trong những yếu tố không thể thiếu giúp sinh hoạt được thuận tiện hơn. Theo đó, ngoài việc sử dụng nguồn sáng tự nhiên thì hệ thống đèn chiếu sáng cũng được nhiều gia chủ quan tâm khi thiết kế cho không gian phòng khách.

Một vài thông tin về đèn cây

Bên cạnh những mẫu đèn trang trí như: đèn tường, đèn thả trần…thì xu hướng lựa chọn đèn trang trí đã có những sự thay đổi đó là việc sử dụng những chiếc đèn cây nhập khẩu trang trí phòng khách hiện đang được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian sống.

Đèn cây là loại đèn được thiết kế dạng đứng, phần thân đèn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, pha lê,…và đặc biệt ưu điểm của việc sử dụng những chiếc đèn cây này đó chính là dễ dàng linh hoạt trong việc di chuyển và không cố định tại một chỗ.

Không những vậy, không gian của bạn sẽ càng hoàn hảo hơn khi kết hợp đèn cây cùng với các món đồ nội thất khác như bàn ghế sofa, thảm trải sàn, rèm cửa…mang đến sự hiện đại, thẩm mỹ cho căn phòng.

Tại sao nên sử dụng đèn cây trang trí phòng khách?

Phòng khách là một trong những không gian được rất nhiều gia chủ quan tâm trong việc lựa chọn thiết kế nội thất. Sử dụng đèn cây phòng khách giúp cho phòng khách thêm ấn tượng, sang trọng và cung cấp đầy đủ ánh sáng cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt.

Hiện nay, đèn cây phòng khách trang trí là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiện bởi sản phẩm này có ưu thế về chiều cao, thiết kế sang trọng, cung cấp ánh sáng tập trung tại khu vực trung tâm của phòng khách có tác dụng trang trí và cung cấp ánh cho không gian trở nên ấm cúng và hiện đại hơn.

Đèn cây thường được sử dụng trong không gian phòng khách, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sản phẩm này được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng dù là kiểu dáng nào đi nữa thì đèn cây trang trí đẹp thường được bố trí ở gần và làm nổi bật các bộ bàn ghế sofa, tạo một điểm nhấn cho không gian của gia đình bạn.

Đèn cây được đặt tại vị trí bàn tiếp khách,  không chỉ cung cấp ánh sáng cho khu vực trung tâm của phòng khách mà còn tạo nên nét đặc biệt cho căn phòng. Đèn cây trang trí được sử dụng không chỉ lắp đặt tại không gian phòng khách mà còn phù hợp với nhiều không gian khác nhau như: phòng ngủ, khách sạn,…

 

Bài viết cùng chuyên mục