Sat, 04 / 2017 10:55 am | buithiha

Phương pháp treo gương phong thủy trong bài viết dưới đây rất quan trọng, gương giúp cho gia chủ tăng gấp đôi của cả và sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách treo thì nó cũng đem lại nhiều nguy hại đến người sử dụng. 1. Treo trong nhà […]

Phương pháp treo gương phong thủy trong bài viết dưới đây rất quan trọng, gương giúp cho gia chủ tăng gấp đôi của cả và sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách treo thì nó cũng đem lại nhiều nguy hại đến người sử dụng.

treo-guong-phong-thuy

1. Treo trong nhà bếp

Để treo gương trong nhà bếp thì bạn có thể đặt chiếc gương ở đằng sau cửa bếp để khi nấu bạn có thể nhìn thấy được những việc đang diễn ra sau lưng bạn. Tuy nhiên thì nếu như bạn nấu ăn mà lưng của bạn không đối diện với cửa bếp thfi bạn không cần phải quan tâm đến gương nhé, vì gương chỉ tượng trưng cho nước và nước thì xung với lửa nên tốt nhất bạn không nên treo gương trong bếp của mình.

Nếu như phải bắt buộc có một chiếc gương trong bếp thì bạn hãy sử dụng những vật liệu trang trí bếp, để có mặt phản chiếu giúp cho bạn có thể nhìn thấy được gì đang diễn ra trong lúc bạn nâý. Nó có thể phản chiếu cửa sổ kính hay gạch tráng nhưng cũng không được phản chiếu hình ảnh ngọn lửa khi nấu.

2. Trong phòng tắm

Còn đơi với nhà tắm thì khi chọn gương, bạn hãy chọn những chiếc gương có đường bo viền đẹp mắt, như đặt một chiếc gương lớn bên ngoài phòng tắm thì nó sẽ có tác dụng dịch chuyển năng lượng từ phòng này sang phòng khác. Bởi vì vậy bạn nên bạn không nên, nhưng nếu vẫn thích sử dụng thì bạn hãy chọn chiếc gương có khung viền xung quanh, không được để hình ảnh phản chiếu trong gương hay là toilet nhé.

Nếu như theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, bạn nên treo gương ngoài phòng tắm, vì nó có thể giúp đẩy dòng năng lượng đang có xu hướng đi vào nhà tắm và phải quay ngược trở lại, như vậy thì năng lượng sẽ không bị mất đi theo đường thoát nước ở trong nhà tắm nhé.

3. Trong phòng ngủ

Ngoài ra bạn không nên để gương trong phòng ngủ, vì khi chúng ta treo gương vào phòng thì sẽ khiến cho nguồn năng lượng trong phòng hoạt động thường xuyên, luôn giữ cho tinh thần bạn tỉnh táo, trong khi đó phòng ngủ lại là nơi đẻ thư giãn và ngủ nghỉ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hơn thế nữa trong phong thủy nhà ở nếu bạn thấy bóng mình nằm trong gương khi trên giường thì sẽ có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 trong mỗi quan hệ vợ chồng của bạn,

Còn nếu bạn muốn có chiếc gương để kiểm tra trang phục hay lớp trang điểm của mình trước khi ra ngoài, thì có thể treo gương theo chiều dài của cảnh của quần áo, như vậy bạn có thể đóng nó lại khi không cần sử dụng đến.

4. Trong phòng khách

Còn với vị trí treo gương phong thủy trong phòng khách và phòng ăn, nếu đặt gương ở bàn ăn thì nó nhân đôi thực phẩm trên bàn, đó đó sẽ mang cho bạn nhiều của cải, thức ăn, giàu có. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý không được để cửa sổ hoặc cửa ra vào phản chiếu vào hình ảnh trong gương. Nếu không hễ có bất cứ điều gì xuất hiện trên gương thì nó đều tăng gấp đôi.

Cũng chính vì vậy nên ngoài những thứ có lợi ra thì bạn không được cho xuất hiện những đống lộn xộn hay rác rưởi, bẩn thỉu những góc cạnh sắc nhọn của tường và nội thất vào ngay bên trong gương nhé.

Còn nếu như vị trí nhà bạn có cửa sổ nhìn ra thiên nhiên, thì bạn hãy đặt chiếc gương sao cho chúng phản chiếu cây xanh hay những ngọn đồi để lấy lại năng lượng tinh khiết và mối quan hệ tuyệt vời của các thành viên trong gia đình của mình.

Bài viết cùng chuyên mục