Thu, 12 / 2015 4:52 pm | buithiha

Trang trí cho ngôi nhà bạn với những bình hoa lung linh màu sắc không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta, tuy nhiên không chỉ có hoa tươi mới có thể làm được điều đó mà bạn có thể sử dụng hoa giả để trang trí không gian nhà mình, đối […]

Trang trí cho ngôi nhà bạn với những bình hoa lung linh màu sắc không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta, tuy nhiên không chỉ có hoa tươi mới có thể làm được điều đó mà bạn có thể sử dụng hoa giả để trang trí không gian nhà mình, đối với những bình bằng sứ lớn, cổ cao thì bạn cắm những loại hoa lớn như hoa tuilip, hướng dương và đặt ở những lối đi trong nhà, lối ra vào để mang lại không khí thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Trang trí bằng hoa giả có những tiện lợi của nó, bạn rất muốn trang trí cho ngôi nhà mình nhưng lại ngại cắm bằng hoa thật vì không đơn giản là chỉ mua hoa về cắm là xong mà bạn cần tỉa tót, chăm sóc chúng thường xuyên không sẽ nhanh khô héo rất tốn kém. Vì thế giải pháp trang trí bằng hoa giả là hợp lý nhất vừa không tốn nhiều thời gian mà vẫn mang lại vẻ đẹp hấp dẫn cho ngôi nhà.

Ngày nay với công nghệ và kỹ thuật cao, hoa giả được làm bằng các loại vải hoặc cao su sẽ cho chúng ta những đóa hoa với màu sắc và chất liệu nhìn giống y như thật, (ads:cao đẳng dược hà nội)nếu không quan sát kỹ  hoặc sờ vào thì rất khó để phân biệt đâu là hoa giả hay hoa thật.

Ngoài ra nó còn có rất nhiều loại hoa với muôn vàn kích cỡ khác nhau, với những bình bằng sứ lớn, cổ cao, bạn có thể cắm những loại hoa lớn như tuilip, hướng dương và đặt ở những lối đi trong nhà,(ads: cao đẳng dược phú thọ ) lối ra vào để tạo cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

hoa-gia

hoa-gia2 hoa-gia1

Hay ngay trên bàn khách hoặc bàn ăn,(ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội ) bạn cũng có thể đặt những mẫu hoa ngắn với màu sắc nhẹ nhàng để giúp không gian sống thêm ấm cúng hơn.

hoa-gia3 hoa-gia4

Cùng với ưu điểm vượt trội hơn so với hoa thật không tàn và màu sắc cũng rất tươi tắn khó có thể phát hiện ra là hoa thật hay hoa giả nếu như bạn không sờ vào, vật trang trí này ngày càng được nhiều người tin dùng và sử dụng .

hoa-gia5

hoa-gia6 hoa-gia7

Khi thấy hoa có bám bụi bạn cũng có thể lau chùi dễ dàng với các chất tẩy nhẹ như sữa tắm hoặc dầu gội đầu, sau đó để khô là bạn lại có một bình hoa tươi rực rỡ như ban đầu.

Bài viết cùng chuyên mục