Fri, 11 / 2016 4:13 pm | buithiha

Thời gian liên tục trôi nhanh và chẳng mấy chốc là đến ngày giáng sinh trọng đại, để có thể trang trí phòng khách của gia đình mình trở nên lung linh rực rỡ nhất, vừa không tốn nhiều thời gian bạn có thể trang trí ngay ngày hôm trước. Khi màn đêm của giáng […]

Thời gian liên tục trôi nhanh và chẳng mấy chốc là đến ngày giáng sinh trọng đại, để có thể trang trí phòng khách của gia đình mình trở nên lung linh rực rỡ nhất, vừa không tốn nhiều thời gian bạn có thể trang trí ngay ngày hôm trước. Khi màn đêm của giáng sinh buông xuống với thời tiết lạnh giá của mùa đông mà không gian được điểm thêm ánh đèn sáng lấp lánh thì sẽ làm cho không gian ấm cúng hơn và cây thông được trang trí ở cây thang cũng đẹp hơn rất nhiều.

1. Lò sưởi

trang-tri-phong-khach

Khi nhắc đến ngày giáng sinh thì trang trí nhà đón giáng sinh với lò sưởi chính là không gian được lưu ý nhất trong dịp này. Ngay trên kệ của lò sưởi thì chủ nhà đã trang trí một ông già Noel được mặc bộ đồ trắng toát cùng với bộ râu bạc phơ ở ngay phía sau chiếc gương sẽ làm cho không gian phòng khách của bạn thêm rộng và sâu hơn, tăng thêm độ lung linh trong bóng tối để mang đến không khí noel ấm cúng.

Ngoài ra thì những chiếc vòng lá thông cùng với quả thông cùng những đồ đạc trang trí khác cũng được chăng thành dây và được sắp xếp hợp lý, những chiếc đèn nháy được đặc ở ngay trên bệ lò sưởi. Không những thế chủ nhà còn đặt lên bệ lò sưởi rất nhiều cốc nến với màu sắc khác nhau mang vẻ đẹp lung ling, lãng mạn nhất. Khi màn đem buông xuốn những chiếc nến này lại càng tỏa sáng hơn, khi được chiếu qua chiếc gương huyền ảo.

2. Không gian cầu thang

trang-tri-phong-khach1

Không gian nơi cầu thang của căn nhà này cũng được trang trí rất đẹp. Những chiếc cây thông noel được chuyển qua không gian cầu thang làm sáng cả không gian này. Thêm vào đó thì tay vịn cầy thang cũng được trang trí thêm với chiếc lá thồn và quả thông khô cùng kèm với nơ và đèn nháy nữa.

Toàn bộ bên ngoài của cây thông noel được bao phủ thêm bằng dàn đèn nháy lung linh đủ sắc màu rực rỡ, cùng với những món đồ trang trí cầu rất rự rỡ, ánh đèn vàng làm cho toàn bộ không gian này trở nên sáng bừng lên.

3. Góc nhà

Góc nhà cũng được tận dụng để gia chủ trang trí giáng sinh những cây thông noel mini với hình dáng cao và không quá xòe, một cây thông như thế này nó rất phù hợp với không gian ở ngay góc nhà. Cho dù chỉ là cay thông nhỏ thôi nhưng chúng lại rất phù hợp với không gian này, và cũng được trang trí rất cầu kỳ cùng với rất nhiều đồ trang trí và đèn ngáy lấp lánh. Cây thông nhỏ này, làm cho không gian của góc nhà sáng bừng lên và được tô điểm làm điểm nhấn không tồi cho ngôi nhà.

4. Đèn chùm

trang-tri-phong-khach3

Nếu muốn cho không gian thêm lung linh sắc màu hơn thì hãy làm một bộ đèn trùm treo ở giữa không gian cầu thang và phần còn lại của căn phòng. Ánh đèn vàng này đã được soi sáng cả không gian và góp phần tạo nên được sự quan trọng tạo được không khí ấm áp mà chúng ta có thể cảm nhận được hết trong không gian này. Ngay phía dưới những ngọn đèn được treo rất nhiều đồ trang trí nhỏ xinh và cầu kỳ có ánh kim để tạo nên được sự long lanh hiếm có nhất cho không gian phòng khách này.

Với những yếu tố để trang trí phòng khách trong mùa noel là vô cùng cần thiết và hữu ích cho những ai chưa biết lên ý tưởng trang trí cho ngôi nhà mình, nhất là với phòng khách sao cho mang lại được không khí noel đến gia đình mình, lại tạo được cảm giác thông thoáng nhất bên trong nhà phù hợp với mọi lứa tuổi làm cho tình cảm của tất cả những thành viên trong gia đình càng ngày gắn khít lại với nhau hơn trong ngày lễ trọng đại này.

Bài viết cùng chuyên mục