Tue, 12 / 2016 4:51 pm | buithiha

Trên thị trường bất động sản hiện nay những căn hộ chung cư có diện tích khoảng 50m2 rất nhiều. Vậy để thi công nội thất chung cư đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và mức tiền cho ngôi nhà này thì nó rất phù hợp với những gia đình có 2 đến người […]

thi-cong-noi-that-chung-cu

Trên thị trường bất động sản hiện nay những căn hộ chung cư có diện tích khoảng 50m2 rất nhiều. Vậy để thi công nội thất chung cư đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và mức tiền cho ngôi nhà này thì nó rất phù hợp với những gia đình có 2 đến người ở. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn mẫu thiết kế cho căn hộ này gia đình mình.

Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào từng dự án nhà ở chung cơ mà nhiều chủ đầu tư thi công căn hộ 50m2, cũng có một dự án với hai phòng ngủ nhưng cũng có dự án chỉ có một phòng ngủ, nhưng việc thiết lế nội thất căn hộ chung cư chính là việc mà bất cứ ai cũng nên làm trước khi đi mua nhà cho mình. Cùng tham khảo dưới đây là mẫu thi công nội thất chung cư mà chúng tôi muốn tư vấn cho bạn theo một phong cách hiện đại nhất.

Căn hộ chung cư 50m2 chỉ có một phòng ngủ vì vậy nên diện tích cho không gian phòng bếp có bàn ăn và phòng khách cũng được bố trí tương đối rộng rãi và thoải mái. Vẫn giữ nguyên được thiết kế ban đầu của chủ đầu tư thì phòng bếp cũng như phòng khách được thiết kế nối liền kề cùng với nhau, với một không gian, và giúp cho bạn có cảm giác thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó thì có một ban công rộng rãi và thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài lùa vào nên cho bạn cảm giác không gian chật chội  ngược lại rất rỗng rãi cũng như thoải mái.

thi-cong-noi-that-chung-cu1

Khi thi công nội thất chung cư rộng 50m2 thì bạn hãy làm theo một phong cách hiện đại cũng như đơn giản, tế nhị kết hợp cùng với màu sắc nhã nhặn sẽ đem đến cho bạn không gian phòng khách của căn hộ chung cư 50m2 trở nên thân thiện và ấm cúng hơn rất nhiều.

Khu vực bàn ăn nổi bật với vách gỗ màu đậm và nó sẽ tạo nên được điểm nhấn làm trung tâm thu hút của ngôi nhà của bạn. Không gian phòng bếp thì rộng rãi và khi sử dụng tủ bếp có màu trắng đem lại cho không gian bếp vẻ đẹp tinh tế và hiện đại hơn. Cũng kết hợp với vách kính màu ốp bếp sơn màu xanh lá thì vừa thích hợp lại cho phong thủy của gia chủ vừa mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ và tươi vui cho mọi gia đình.

Không gian bếp rộng rãi khi sử dụng tủ bếp có màu trắng mang lại cho không gian bếp vẻ đẹp tinh tế và hiện đại hơn. Cùng kết hợp với những vách kính màu ốp bếp sơn màu xanh lá thì vừa thích hợp cho phong thủy của gia chủ vừa đem lại cho bạn cảm giác mát mẻ và tươi vui cho ngôi nhà của mình.

Ngoài phòng bếp ra thì còn có nhà vệ sinh được thiết kế và sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo cho căn phòng, nó cũng tạo nên cho bạn cảm giác sạch và sang trọng hơn khi sử dụng. Còn khu vực phòng tắm thì lại được thiết kế bằng vách ngăn và có kính nó mang đến cho gia chủ những phút giây thư giãn và sau thời gian mệt mỏi vì công việc của mình.

thi-cong-noi-that-chung-cu2

Phòng ngủ của chung cư cũng là nơi quan trọng trong ngôi nhà, là nơi giúp cho chúng ta có được không gian yên tĩnh và thư giãn tốt nhất, thi công với nội thấy trang nhã, nhẹ nhàng kết hợp cùng với màu xanh xám, kệ tivi và bàn làm việc cũng được thiết kế rất khoa học.

Do diện tích không thoải mái hơn so với những ngôi nhà có diện tích rộng rãi khác nhưng với gia chủ vẫn rất thoải mái khi sử dụng chúng. Những mấu thiết kế thi công nội thất chung cư chúng tôi muốn đem đến cho bạn cùng với gia đình có 2 đến 4 thành viên tham khảo.

Bài viết cùng chuyên mục