Mon, 05 / 2016 1:46 pm | buithiha

Những xu hướng trang trí nhà cửa đẹp đang được lên ngôi trong năm 2016 dưới đây với cách sử dụng tut inox tối màu và tạo hiệu ứng tương phản, trang trí nhà tắm nhưu phòng khác là những xu hướng được ưa chuộng trong năm nay. 1. Tạo điểm nhấn với nội thất […]

Những xu hướng trang trí nhà cửa đẹp đang được lên ngôi trong năm 2016 dưới đây với cách sử dụng tut inox tối màu và tạo hiệu ứng tương phản, trang trí nhà tắm nhưu phòng khác là những xu hướng được ưa chuộng trong năm nay.

1. Tạo điểm nhấn với nội thất tương phản

trang-tri

Nếu như một phòng bếp nhà bạn chỉ có màu trắng không thôi thì chắc chắn không tạo được sự nổi bật. Vì vậy nên cần cho thêm một vài điểm với những gam màu nổi bật bằng chiếc tủ hay lò vi sóng tối màu thì có thể tạo thêm được hiệu ứng tương phản nhưng nó cũng không mất đi sự cân bằng .

2. Sử dụng tủ bếp inox tối màu

trang-tri1

Đồ nội thất và thiết bị trong nà sẽ được biến đổi mài sắc trong một vài năm sử dụng. Đối với nội thất mấy năm trước đây được ưa chuộng là màu phấn thì năm nay xu hướng trang trí nhà ở  sẽ là những món đồ inox được đánh bóng sẽ được ưa chuộng trong năm nay.

3. Xu hướng thiết kế nhà ăn lịch sự

trang-tri2

Một ngày làm việc vất vả, mọi người đều có mong muốn trở về nhà quây quần cùng với gia đình mình trong các bữa ăn. Đối với năm 2016 thì không phải phòng làm việc lớn hay phòng chiếu phim sang trọng mà nó còn là một thiết kế phòng ăn rộng rãi và thoáng mát, lịch sự với bộ rèm cửa tím nhạt nó sẽ là xu hướng nổi bật trong năm nay.

4. Những chiếc gương độc đáo

Đối với nhà tắm thì gương là một vật không thể thiếu, đặt một chiếc gương hình chữ nhật thông thường nó vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng như bình thường. Tuy nhiên đối với xu hướng trang trí nhà tắm của năm nay thì nó lại nghiêng về sử dụng những chiếc gương với hình dáng kỳ lạ và được trang trí bằng những họa tiết bắt mắt bên ngoài sẽ giúp cho phòng tắm trở nên ấn tượng và lạ mắt hơn.

5. Sàn sưởi ấm ngay lối vào

Hiện nay có nhiều gia đình sử  dụng  sàn sưởi ẩm cho nhà tắm, tuy nhiên cách đặt sàn chính xác và thông mình nhất thì hãy đặt ở ngay lỗi ra vào. Khi bước sang mùa đông trước khi bạn bước vào nhà bạn sẽ đặt chân lên sàn ấm thì còn gì tuyệt vời hơn thế nữa.

6. Bồn cầu vệ sinh tự động thông minh

trang-tri6

Với xã hội ngày càng hiện đại thì khoa học kỹ thuật ngày càng được nâng cao, những thiết bị thông minh luôn được người dùng ưa chuộng nhất. Đối với loại bồn cầu rửa thông minh này thì người dùng khi sử dụng mà bị hết giấy thì nó thể ấn nút điều chỉnh nước ấm thì sẽ được phun ra để làm sạch một cách tuyệt vời nhất.

7. Xu hướng trang trí nhà với lò sưởi cũ

Nếu như chiếc lò sưởi của nhà bạn không còn sử dụng được nữa thì bạn vẫn có thể tận dụng chúng để làm trang trí trong nhà.

8. Không để thiết bị điện tử trong phòng khách

Qua rồi cái thời trang trí nhà với nhiều chi tiết và các loại thiết bị điện tử đối với năm 2016 thì xu hướng trang trí nhà với phòng khách đơn giản sẽ được lên ngôi, chúng tạo được dấu ấn về cả sự hiện đại và ấm cúng.

9. Bài trí phòng tắm như phòng khách

trang-tri9

Nếu bạn không còn dùng những bộ bàn trà hay chiếc ghế sofa đi nữa thì cũng đừng nên lãng phí mà vứt bỏ chúng đi. Hãy kê chúng trong phòng tắm kèm theo một lẵng hoa nhỏ xinh giúp cho phòng tắm của bạn trở nên thư thái và lãng mạn hơn.

10. Tạo hiệu ứng tương phản

Bạn sẽ biến phòng bếp nhà bạn mang đậm dấu ấn cá nhân của mình với sự kết hợp ngẫu nhiên theo sự sáng tạo của mình giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục